Amazon sẽ share kinh nghiệm giúp người Việt bán hàng xuyên biên giới

Sự kiện “Bán hàng trái đất trên Amazon” diễn ra tại Hà Nội ngày 25/9/2018 và TP.HCM ngày 27/9 tới sẽ tập trung làm rõ cách thức bán hàng xuyên biên giới trên Amazon, được thiết kế đặc biệt để hỗ trợ người bán tại Việt Nam.

Đó là hoạt động đánh dấu sự phối hợp chính thức đầu tiên giữa Hiệp hội thương mại điện tử Việt Nam (VECOM) và Amazon Global Selling tại VN.

Dự kiến thu hút hơn 2.000 người tham dự ở hai điểm Hà Nội và TP.HCM, sự kiện xoay quanh 4 chủ đề chính: Tiềm năng và cơ hội phát triển thương hiệu trong kinh doanh thương mại điện tử xuyên biên giới; Giải quyết thách thức, khó khăn khi kinh doanh thương mại điện tử xuyên biên giới; Các bước ABCs khi bán hàng trên Amazon; Cách phát triển và xây dựng thương hiệu kinh doanh lâu dài trên Amazon.

Xem thêm: Quý khách hàng có nhu cầu : Dat hang taobao vui lòng liên hệ tại đây.

Auto Draft

Ảnh minh họa.

Tham dự sự kiện, những người bán hàng xuyên biên giới, từ cá nhân cho đến doanh nghiệp, chủ thương hiệu, nhà bán lẻ hay nhà sản xuất… sẽ có cơ hội nghe trực tiếp từ đại diện của Amazon Global Selling về các chiến lược giúp họ bán thành công trên Amazon.

Đặc biệt, họ cũng trở thành được học hỏi và giao lưu kinh nghiệm của rất nhiều cá nhân, chủ doanh nghiệp đã từng bán hàng thành công trên Amazon tại VN.

Amazon Global Selling hiện đang điều hành 13 thị phần trực tuyến trên toàn cầu giúp các doanh nghiệp phát triển bán xuyên đất nước bất kể họ được thành lập ở đâu. Thông qua bán hàng thế giới, người bán tại Việt Nam có quyền tiếp cận hơn 300 triệu khách hàng cá nhân tiềm năng trên toàn thế giới của Amazon và 1 triệu khách hàng là các cơ sở doanh nghiệp.

Amazon Global Selling hỗ trợ người bán với hệ thống hậu cần và giải pháp xuất khẩu hoàn chỉnh, với 149 trung tâm trên khắp thế giới có thể cung cấp sản phẩm cho khách hàng ở 185 quốc gia và khu vực.