Bãi giữ xe bằng thẻ từ có ích lợi gì?

 Hệ thống bãi giữ xe thông minh hay còn được gọi là bãi giữ xe bằng thẻ từ là chiến thuật kiểm soát và điều hành ra vào sử dụng công nghệ nhận dạng thông minh được ưa chuộng lúc này.

Các nơi có bãi giữ xe quy mô lớn như khu công nghiệp, khu xây dựng, trung tâm dịch vụ thương mại sẽ cần lắp đặt bãi giữ xe thông minh, sử dụng thẻ từ thay vé giấy đem lại sự yên tâm cho khách gửi xe cũng như chủ đầu tư. Liệt kê 5 lợi ích của bãi xe thông minh với đời sống hiện đại của chúng ta.
Giúp quản lý lợi nhuận bãi xe hiệu quả

Trong hệ thống bãi giữ xe thông minh có một phần mềm quản lý bãi xe thông minh có tác dụng lưu lại ảnh chụp camera của khách gửi xe để đối chiếu cho 2 làn xe ra/vào. Ưu điểm lớn nhất của phần mềm này chính là tính năng quản lý doanh thu của bãi xe.

Chủ đầu tư của dự án sẽ cài đặt trước mức ngân sách cho từng dòng xe, thời điểm gửi cũng tương tự loại khách, thậm chí mức giá thành gửi xe còn có thể để hiển thị trên bảng Led của bãi xe cho khách gửi thấy rõ nét.

Sử dụng nguồn nhân lực bãi xe hiệu quả hơn
 

Chúng tôi đã nhắc rất nhiều đến điểm mạnh này của hệ thống giữ xe thông minh, thay vì phải sử dụng nhiều nhân viên bảo vệ ở bãi xe cổ truyền thì ở bãi xe thông minh CĐT chỉ cần một nhân viên ngồi trong bốt bảo vệ cũng rất có thể vận hành hệ thống công dụng/ an toàn.

Ngoài ra phần mềm quản lý bãi xe thông minh cũng đã được tích hợp tính năng quản lý nhân sự để người quản lý và điều hành lên lịch làm việc và mô tả công việc chi tiết cho nhân viên.

Auto Draft

An ninh giữ xe
Đây chắc hẳn rằng là điều được nhiều doanh nghiệp quan tâm nhất. Bãi giữ xe bằng tay tiềm ẩn nhiều rủi ro mất trộm cho hình thức vé giấy dễ làm giả, và khi khách mất xe chắc chắn chủ đầu tư sẽ phải bồi thường cho khách gửi xe. Trong lúc ấy bãi xe thông minh với sự kiểm soát chặt chẽ từ công nghệ nhận dạng tự động sẽ loại bỏ được nguy cơ trộm cắp, kể cả ở những bãi xe khổng lồ của các khu chung cư, trung tâm giao thương…

Giảm ùn tắc xe ra vào tại giờ cao điểm
Với các bãi giữ xe lớn của trung tâm thương mại, khu căn hộ cao cấp, khu công nghiệp vào giờ cao điểm sẽ có hàng nghìn thậm chí hàng ngàn lượt xe ra vào. Nếu sử dụng phương pháp thủ công bằng tay ghi vé giấy thì chắc chắn sẽ tạo ra tình trạng ùn tắc, dẫn đến việc giảm năng suất làm việc của cả công ty/ doanh nghiệp.

Vui lòng liên hệ PTH Vina để được tư vấn: Bãi giữ xe ô tô thông minh chi tiết và miễn phí

Hệ thống barrier tự động giá bèo cũng đã được lắp đặt và sử dụng để đem đến hiệu quả cho người dùng.
Xây dựng Tấm hình doanh nghiệp văn minh
Bãi xe thông minh lấn sân vào vận hành sẽ góp phần tạo nên môi trường văn minh, bài bản và chuyên nghiệp. Bên cạnh đó việc sử dụng vé giấy bằng tay thủ công cũng bị đánh giá là kém thân thiết với môi trường, lãng phí tài nguyên. Còn thẻ từ của bãi giữ xe thông minh có thể tái sử dụng nhiều lần vừa an toàn/ tiết kiệm lại giữ môi trường xanh-sạch-đẹp.