Bảo vệ tiệm vàng

Công ty bảo vệ chuyên nghiệp mong muốn trở thành đối tác doanh nghiệp tin cẩn và lâu dài với khách hàng về nguồn cung ứng dịch vụ bảo đảm – vệ sỹ cho tiệm vàng, cửa hàng vàng bạc đá quý nhanh, chất lượng và kết quả cao nhất. Chúng tôi rất hoan nghênh và sẵn sàng tiếp nhận mọi ý kiến của khách hàng.

Xem thêm: cong ty bao ve o binh chanh tại đây.

Không phải đợi đến lúc xảy ra vụ cướp táo bạo tại các tiệm vàng, công tác an ninh mới được nhắc đến trong kinh doanh vàng. thời điểm qua, nhiều vụ cướp táo tợn trên cả nước đã cho thấy thêm, bọn cướp hết sức liều lĩnh. Công ty bảo đảm của chúng tôi sẽ cung cấp dịch vụ bảo đảm tiệm vàng sẽ giải quyết những lo âu cho quý khách hàng. Dịch vụ bảo vệ  có một lực lượng bảo vệ không những được đào tạo nghiệp vụ từ cơ bản đến sâu sát từ những chuyên gia hàng đầu trong nghành đảm bảo mà còn được huấn luyện võ thuật bởi các võ sư giàu kinh nghiệm của công ty.

Nhiệm vụ của nhân viên bảo vệ tiệm vàng:

– sẵn sàng chuẩn bị đảm bảo tính mạng và tài sản của chủ tiệm vàng khi có trộm, cướp.

– Ngăn chặn các trường hợp ăn xin, bán vé số, các vận động tiếp thị vào trong khoanh vùng của cửa hàng.

– Giám sát người ra vào cửa hàng, phát hiện các đối tượng có biểu hiện nghi vấn trà trộn vào cửa hàng với mục đích trộm cắp, phá hoại…để kết hợp với các vị trí khác chủ động theo dõi.

Auto Draft

– Hướng dẫn khách liên hệ với Ban giám đốc, văn phòng công ty với thái độ nhiệt tình, thân mật.

– Ngăn chặn khi phát hiện các trường hợp mang các vật dụng gây cháy nổ, các vật dụng gây nguy hại như: Súng, dao, các chất gây cháy nổ, chất độc vào trong cửa hàng

– Những đối tượng có biểu hiện như: 

     Đội mũ lụp xụp, đeo kính râm, đeo mặt nạ và mặc áo mưa. 

     đảm bảo hoàn hảo nhất không cho vào cửa hàng. 

     bảo vệ phải yêu cầu đối tượng bỏ mũ, không đeo kính râm, mặt nạ, áo mưa với thái đội lịch sự, nhẹ nhàng rồi mới cho vào trung tâm.

– Kiểm soát phương tiện ra vào Quanh Vùng bãi xe:

+ Hướng dẫn xe đậu đúng nơi quy định, cấm đoán đậu xe ở chỗ gây cản trở lối ra vào cửa hàng.

+ không cho Taxi, xe hơi, xe tải đậu quá lâu trước khu vực mặt tiền cửa hàng.

+ Đối với xe của khách hàng; bảo vệ phải bấm vé xe, dẫn xe cho khách hàng (hoàn hảo nhất không được thu tiền của khách hàng).

+ Đối với xe của nhân viên cửa hàng, nhân viên văn phòng bảo đảm tuyệt đối không cho để ở trước cửa của cửa hàng (chỉ cho nhân viên để khi có sự chỉ định của chủ quản).

+ Kiểm tra tình trạng xe (Đặc biệt là xe hơi) trước khi vào bãi xe, nếu có mất mát, trầy xước… bảo vệ phải thông báo với khách hàng trước khi nhận bàn giao.

quý khách hàng có nhu cầu tìm hiểu, sử dụng dich vu bao ve chuyên nghiệp và bài bản.

Hãy liên hệ với chúng tôi công ty đảm bảo, để được tư vấn, và có quyết định chính xác trước khi chọn dịch vụ bảo vệ tiệm vàng chuyên nghiệp và bài bản nhất.