CÁC LỜI CHÚC 20-10 HAY DÀNH TẶNG PHÁI ĐẸP

Ngày 20/10 đang tới gần rồi, các bạn nam đã chuẩn bị cho mình những câu chúc, lời nói hay và chân thành và ý nghĩa nhất để dành cho các Mẹ, các Chị … và người yêu của mình hay chưa ? Nếu chưa thì cùng Quà tặng hoa hồng xanh xem và lựa chọn cho mình những lời chúc ý nghĩa nhất nhé.

Hãy thể hiện tình cảm của mình thông qua những lời chúc hay giành cho người phụ nữ ở bên bạn, họ sẽ thấy rất hạnh phúc khi nhận được lời chúc đầy ý nghĩa của bạn trong ngày này.

Xem thêm: Qua tang 20-10 cho me tại đây.  

Lời chúc dành tặng Mẹ
 
Auto Draft
 

Mẹ là người luôn yêu thương chúng ta

" Mẹ yêu! nhân dịp Phụ Nữ Việt Nam 20/10 con kính chúc mẹ vạn sự như ý, sống lâu trăm tuổi và cùng hạnh phúc với chúng con mãi nhé. Con biết mẹ có thể không đọc được lời chúc yêu thương này. Nhưng…dù sao và dù sao đi nữa, con cũng muốn nói với mẹ rắng: “Con luôn tự hào vì được sinh ra là con của mẹ”. "

" Chúc mừng mẹ! Chúc mừng người phụ nữ rất xinh đẹp, rất đảm đang và vô cùng tuyệt đối hoàn hảo… Đặc biệt rất thương chồng, thương con và luôn chăm lo hết mình đến gia đình nhỏ bé của mình. Con yêu mẹ nhiều lắm. Con hạnh phúc vì con là con của mẹ – một người mẹ đảm đang và thánh thiện! "

" Gửi một nụ hôn đến mẹ của con nhân dịp 20/10, con không về được để hôn lên má mẹ, nên cho con được gửi vào gió nụ hôn ấy mẹ nhé… Cảm ơn mẹ nhiều lắm! Chúc mừng ngày phụ nữ Việt Nam 20/10 tới mẹ của con. "

Lời chúc dành tặng vợ

 

Lựa chọn lời chúc chân thành và ý nghĩa dành tặng vợ yêu

 Vợ yêu! Đã có lần em nói với anh, anh là người đem đến cho em những niềm vui trong cuộc sống nhưng cũng đem đến cho em tương đối nhiều nỗi buồn. Nếu có một điều ước thì anh sẽ ước rằng hằng ngày trôi qua đều là một trong ngày 20/10 thật đẹp đối với em! "

" Nhân dịp 20/10 anh chúc vợ luôn tràn đầy hạnh phúc, ngọt ngào và hãy gìn giữ nuôi dưỡng mái ấm của chúng mình vợ nhé! "

" Tôi, đồng chí chồng xin chúc đồng chí vợ có một ngày nghỉ ngơi, chơi bời và đặc biệt chúc đồng chí vợ luôn luôn xinh đẹp. "

Lời chúc dành cho chị gái, em gái

 

Hoa hồng xanh đi cùng lời chúc là món quà bất ngờ đấy 
"Chị ak! nhân thời cơ 20/10, e xin chúc chị mãi mãi trẻ trung và tràn đầy năng lượng, hạnh phúc và thành công trên con đường chị đã và đang đi. Chúc gia đình chị trăm năm hạnh phúc như bây giờ, chị nhé"

" Em gái của Anh, ngày nào em còn bé mà giờ em đã lớn khôn rồi, nhân dịp 20/10, anh chúc em luôn vui vẻ, gặp nhiều may mắn trên đường đời và gặp được một nửa thật sự yêu thương em "

" Nhân thời cơ 20/10, Em trai chúc chị thành công trong cuộc sống và nhanh lấy chồng cho em ăn cỗ chị nhé :D"

Lời chúc dành tặng người yêu, bạn gái

 

Lời chúc chân thành và ý nghĩa sẽ làm nàng vô cùng hạnh phúc 
" 20/10 – Chúc em một ngày thật nhiều tơi vui và hạnh phúc hơn những ngày khác. Ở bên em 365 ngày trong năm đều là những ngày thật lắng đọng với anh. Mãi mãi yêu em. "

" Anh sẽ không chúc em điều gì cả vì em xứng đáng được hưởng tất cả những điều may mắn tốt lành nhất trên đời này. Ngày 20/10 trọn niềm vui em nhé! "

" 20.10 Anh Yêu Em "

" Chúc Honey của anh thật nhiều niềm vui và hạnh phúc,chúc cho em 1 ngày 20/10 tràn ngập tình yêu thương..mong cho em mọi điều may mắn tốt lành… "

Mong rằng các chàng trai sẽ lựa chọn được cho mình lời chúc hay và ý nghĩa sâu sắc nhất dành tặng những người phụ nữ thân thương của mình nhé. Họ sẽ vô cùng hạnh phúc đấy !