Cách tăng độ bền cho sàn gỗ công nghiệp

Để tăng tuổi thọ và tính thẩm mỹ của sàn gỗ, người tiêu dùng cần phải có kiến ​​thức về chúng.

Dưới đây là lời khuyên của các Kiến trúc sư Bùi Văn Lương, Công ty Cổ phần Thương mại và Đầu tư Thiên Trường về việc chọn lựa và bảo quản giá sàn gỗ công nghiệp.

Tính năng lớn nhất của sàn gỗ là ấm áp vào mùa đông và mát vào mùa hè. Khả năng hạ tầng bằng gỗ cũng tốt hơn so với gạch men. Tuy nhiên, khả năng chống ẩm kém.

Với sàn gỗ, mặc dù rẻ hơn, thiết kế tốt, không phai màu, giai đoạn lắp đặt dễ dàng hơn nhưng do một số hóa chất sử dụng trong quá trình chế biến, chẳng hạn như: Surfacetants, chất kết dính, sơn keo. .. Nên có ít tác động đến môi trường và sức khỏe. Khi mua sàn gỗ, người tiêu dùng cần phải chú ý đến màu sắc của sàn gỗ để phù hợp với không gian, kiến ​​trúc của từng ngôi nhà. Các màu sắc của sàn gỗ phải hài hòa với màu sắc của đồ nội thất như giường, tủ, bàn ghế … Tránh sự tương phản, độ tương phản màu sắc giữa, ảnh hưởng đến thẩm mỹ.

san-go

Ngoài ra, chú ý đến các thông số kỹ thuật như độ dày, mài mòn, khả năng chịu lực … đã viết trên bao bì của sản phẩm. Nếu bạn chọn sử dụng sàn gỗ trong phòng khách, vì vậy đã phải quay trở lại và hoạt động nhiều để lựa chọn loại gỗ dày, có thể chịu được tai nạn. Đối với phòng ngủ có thể chọn mỏng hơn, có thể chịu tác động thấp hơn. Một chi tiết quan trọng là trong khi các kỹ thuật lắp đặt. Đây là một phần rất quan trọng của, cần công nghệ cao, tỉ mỉ hơn là chỉ sơ suất có thể làm cho trang web ghép hàm ếch có thể gây thẩm mỹ.

Do sàn gỗ có khả năng chịu độ ẩm thấp, việc xây dựng không nên được cài đặt trực tiếp dưới sàn bê tông sàn gỗ mà cần phải có một sự ủng hộ. Lót có thể được sử dụng bởi các bộ xương gỗ, xốp phom bạc, cao su hoặc sinh non … Lớp này không chỉ có tác dụng chống ẩm, mà còn chống lại tiếng ồn. Nếu sàn gỗ đã bị đổ mồ hôi hiện tượng, điều trị tốt nhất là đóng cửa và bật chế độ hút ẩm điều hòa không khí.

Mặc dù sàn gỗ được phủ một lớp chống cháy, chống trầy xước mà còn chuyển các đồ nội thất phải được nhẹ nhàng, chân giường nên tủ lót bằng cao su hoặc nhựa.

Để tránh những sàn nhà bằng gỗ có thể nhuộm màu, ngoài việc lựa chọn loại tốt nhất của gỗ, gia đình nên tránh tiếp xúc với ánh nắng mặt trời sàn gỗ, tia cực tím, tránh làm đổ nước ra sàn nhà. Vì vậy, làm sạch bằng vải mềm mặc ra hoặc sử dụng một máy hút bụi nước là tốt nhất. Tuyệt đối không sử dụng chất tẩy rửa để làm sạch sàn gỗ.