Đặt hàng taobao: thị trường phong phú cho doanh nghiệp Việt

Ra đời được 3 năm đã ‘hất cẳng’ eBay với 10 năm phát triển, taobao đã nhanh chóng chiếm lĩnh hơn 80%  thị phần Thương mại dịch vụ điện tử Trung Hoa với hàng loạt mẫu sản phẩm: quần áo thời trang, phụ kiện thời trang,…

Taobao đang được đánh giá là trang mua sắm chọn lựa điện tử hàng đầu và thân thuộc với hầu hết các doanh nghiệp China. Hiện nay, những doanh nghiệp thu được nhiều lợi nhuận nhất đều là những doanh nghiệp kinh doanh trên các trang thương mại điện tử của taobao.

Auto Draft

Riêng doanh thu của taobao, ước tính năm 2012 đạt khoảng trên 500 triệu nhân dân tệ. hằng ngày số lượng gian hàng trên trang web này không ngừng tăng, ước khoảng trên 10 nghìn gian hàng/ ngày. Kéo theo đó là số lượng hàng, kiểu dáng cũng trở nên vô cùng phong phú, giá thành cũng đã được liên tục cạnh tranh. Từ đó, tạo điều kiện cho người tiêu dùng hàng.

Các chuyên gia cho rằng, taobao thu hút khách hàng bởi trước hết có hướng đi mới trong việc thu hút gian hàng. Nếu như các doanh nghiệp thương mại điện tử khác chọn việc thu phí đăng bán sản phẩm thì taobao lại hoàn toàn miễn phí cho khách hàng, còn nguồn thu lớn chủ yếu từ việc quảng cáo online.

Xem thêm: Dịch vụ dat hang taobao của nhanshiphang.vn tại đây.

Thứ 2, trong mắt khách hàng, taobao đem về Bức Ảnh một doanh nghiệp đậm chất Trung Hoa khiến khách hàng nội địa cảm thấy gần gũi thân thuộc.

Taobao đã đem đến cho khách hàng những dịch vụ chất lượng và việc giải quyết vấn đề cho các doanh nghiệp nhỏ lẻ trở nên dễ dàng và tiện lợi hơn với các tiện ích hỗ trợ được xây dựng thành một hệ thống vững chắc.

Thông qua phương thức order hàng Taobao đơn giản, tiện dụng, an toàn, taobao đã giúp các doanh nghiệp và người mua hàng có các hoạt động mua bán tin cậy, dễ dàng và đơn giản, dễ dàng hơn.

Với vị thế của mình, taobao đã tự cam kết chất lượng hàng hóa và độ tin yêu với khách hàng. Như vậy, các shop hàng Việt, thông qua sự hỗ trợ của các dịch vụ vận chuyển, còn chần chừ gì mà không thực hiện các dịch vụ giao thương với trang web hàng đầu của đất nước số 1 thị phần hàng hóa thế giới.