Đồi chè Cầu Đất Farm – điểm hấp dẫn không nên bỏ qua lễ 2/9

Với khung cảnh nên thơ, khí hậu mát lành, Đồi chè Cầu Đất Farm sẽ là lựa chọn tuyệt vời để vui chơi giải trí và tìm hiểu thiên nhiên trong dịp lễ 2/9 này.

Quý khách hàng có nhu cầu đặt tour tour Đà Lạt Lễ 2/9. Liên hệ công ty du lịch Đất Việt tại đây.

Cách trung tâm thành phố 25 km, đồi chè CầuĐất Farm đã là điểm đến ưa thích của nhiều bạn trẻ yêu du ngoạn Đà Lạt.

Chỉ cách trung tâm thành phố Đà Lạt khoảng 45 phút chạy xe, khách du lịch đã có thể tìm đến thôn Trường Thọ, xã Trạm Hành, nơi gắn liền với những ngọn đồi ươm trà xanh mướt, thẳng tắp. Với diện tích 220 ha, đồi chè Cầu Đất Farm là điểm đến trong lành cho những ai muốn tìm về chốn đồng quê yên tĩnh.

Auto Draft

Không gian xanh mướt của Đồi chè Cầu Đất Farm

Bên cạnh đó, Đồi chè Cầu Đất Farm còn sở hữu những địa điểm thú vị khác. Đầu tiên là con đường mang tên 1927, gồm 1927 viên đá và mỗi viên được đánh dấu một sự kiện lịch sử gắn liền với đồi chè.

1927 là năm Thành lập và hoạt động Nhà máy Trà Cầu Đất, nhà máy Trà cổ nhất khu vực ĐNA còn hoạt động sản xuất.

Con đường 1927.

Tiếp theo, khi đi dọc theo con đường 1650, bạn sẽ tiếp tục khai phá Bình Trà cao nhất VN. Bình trà trưng bày tại độ cao 1.650 m so với mặt nước biển, có form size cao 2,6 m, ngang 7,1 m, nặng 3 tấn, hoàn thành sau 30 ngày đêm chế tác tiếp tục. Bình trà là tác phẩm ghi dấu 90 năm thành lập Nhà máy Trà Cầu Đất .

Con đường 1650 đẹp như tranh vẽ.

Đến đồi chè Cầu đất Farm trong dịp lễ 2/9 này, du khách rất có thể tham gia lễ hội Đồi chè 2017 với nhiều hoạt động cuốn hút. Các đoàn khách gia đình cũng có thể trải nghiệm trò chơi “Một ngày làm nông dân”, tự tay hái trà, xao trà, vò trà và trồng cây trà với bảng tên người trồng được treo lên cây trà…

Thử làm thôn nữ hái chè.

Điểm đến phù hợp cho cả nhóm bạn lẫn những cặp đôi, gia đình.

Cuối cùng, du khách sẽ được trải nghiệm ẩm thực trà quả đât tại Cầu Đất Farm Café, nằm bên cạnh nông trại tí hon dành cho các thiên thần nhỏ.