Dùng account Alipay – Những lợi ích bạn nhận được

 Alipay – 支付宝 (zhifubao) – giữa những ví điện tử ra đời đầu tiên và sớm nhất tại Trung Quốc là một dịch vụ ví điện tử thuộc sở hữu của tập đoàn Alibaba Group, thực hiện sứ mệnh là một kênh trung gian giúp cho việc thanh toán trực tuyến thuận lợi và an toàn.

Ngày nay, Alipay sau hơn một thập kỷ tồn tại và phát triển, không chỉ thực hiện sứ mệnh trung gian đảm bảo giao dịch trực tuyến, Alipay đã vươn mình thành một tiện ích thanh toán phổ biến tại Trung Hoa và trở thành là 1 trong những kênh thanh toán có mức độ đảm bảo cao, và nhận được sự lòng tin của đa phần người dân Trung Quốc.

Xem thêm: Dịch vụ Đặt hàng tmall của nhanshiphang.vn tại đây.

Sử dụng một ví điện tử Alipay, ngoài việc giúp bạn dễ dàng thanh toán trên hệ thống các website dịch vụ thương mại điện tử của tập đoàn Alibaba nói chung cũng tương tự nhiều website thương mại điện tử khác tại Trung Quốc nói riêng. Không chỉ vậy, ngay tại đời thường, với một tài khoản Alipay bạn cũng có thể thực hiện việc thanh toán rất giản đơn thông qua giao thức quét mã code thông minh – tương tự như việc quẹt thẻ ngân hàng mặc dù vậy thay vì mang theo mình đống thẻ dầy cộp, bất tiện thì bạn chỉ cần mang theo mình một chiếc điện thoại di động có kết nối internet và có cài đặt ứng dụng Alipay.

Với rất nhiều hàng rào bảo mật tinh vi được viết bởi những lập trình viên hàng đầu, việc chiếm đoạt tài khoản Alipay dường như là bất khả thi, ngay cả khi bạn vô tình đánh mất điện thoại của mình. Điều này là một trong những yếu tố quan trọng góp phần lên thành công của Alipay và nhận được sự lòng tin cao từ cộng đồng Trung Quốc.

Bạn vào một cửa hàng bách hoá 24/7 với nhu cầu mua một chai nước suối với mức giá 2 tệ, thay vì thao tác “mở ví – tìm tiền – đợi trả lại nếu như không có sẵn tiền lẻ – sắp xếp lại tiền – cất vào ví” thì với thao tác làm việc đơn giản dễ dàng là mở ứng dụng, nhân viên bán hàng quét mã thanh toán giao dịch hay như áp chiếc Smart Watch vào máy giao dịch là bạn đã giao dịch thanh toán xong và có thể ra khỏi cửa hàng.

Hay như khi vào nhà hàng ăn uống và giao lưu bạn bè đồng nghiệp, thay vì công đoạn tính đếm – share tiền khi thanh toán thì chỉ với thao tác truy cập ứng dụng Alipay, chọn chức năng share thông minh, nhập số tiền, số người và gật đầu giao dịch là nhóm của bạn đã hoàn tất mọi việc khi giao dịch với nhà hàng.

Auto Draft

Ảnh : Giản lược những tiện ích Alipay cung cấp cho người dùng

phụ thuộc vào sự đơn giản và dễ dàng tiện lợi này của mình, Alipay đã và đang là 1 trong những công cụ giao dịch thanh toán hàng đầu tại Trung Quốc, và đang dần chuyển hoá China từ một quốc gia sử dụng tiền mặt lớn nhất thể giới thành một quốc gia văn minh nói không với tiền mặt.

Alipay giúp cho bạn quản lý tiền của mình một cách an toàn và thông minh thuận tiện. Bạn sẽ không còn nỗi lo mất tiền, thanh toán nhầm hay như không có tiền lẻ trong các giao dịch nhỏ và có thể quên đi chiếc ví dầy cộp với hàng đống thẻ hay đống tiền mặt rườm rà.

Tại VN, với những người đã – đang và sắp giao dịch với Trung Quốc thì việc sở hữu tài khoản Alipay là một điều rất cần thiết để giải quyết vấn đề rượm rà khi thanh toán trong giao dịch, bất kể là giao dịch trực tiếp hay giao dịch online ! Bạn không còn cần phải mang tiền mặt và dành thời gian cho việc đảm bảo tài sản khi đi đánh hàng tại Trung Hoa.

Ngoài ra, bạn cũng có thể trực tiếp giao dịch trên các website dịch vụ thương mại điện tử thuộc tập đoàn Alibaba cũng như những website thương mại điện tử khác tại China mà không cần thông qua bất cứ dịch vụ mua hàng Trung Quốc trung gian nào cả.

– Với Alipay, khi giao dịch trực tiếp, chỉ với một vài làm việc là ngay lập tức quý khách có thể giao dịch chuyển tiền cho đối tác hoặc giao dịch thanh toán dịch vụ khi mua hàng, ăn uống.

– Với Alipay, khi giao dịch online, chỉ với một vài làm việc là giao dịch thanh toán xong giao dịch sau khi hạ đơn, hơn cả là lại nhận được sự bảo lãnh thanh toán giao dịch của Alipay để cho bên bán hàng bắt buộc phải phục vụ bạn uy tín như với giao dịch trực tiếp.
Hình thức thanh toán trung gian Alipay cũng biến thành giúp bạn đơn giản và dễ dàng hoá làm việc thanh toán giao dịch một cách tối đa thay vì loay hoay nhập số thẻ, mã bảo mật thẻ. Vấn đề đó giúp bạn tiết kiệm một khoản lớn chi phí dành cho việc thuê thanh toán, đồng nghĩa với việc chi phí nhập hàng của bạn được tiết kiệm hơn không ít.

(Nguồn: Internet)