Giá kệ bày đồ siêu thị kích cỡ bao nhiêu là chuẩn

Giá kệ bày hàng siêu thị là sản phẩm được rất nhiều khách hàng quan tâm  có rấ nhiều du khách hàng gọi điện và đang lầm tưởng kệ bày hàng siêu thị có size rất lớn và dài, hôm nay xin đưa ra đến mợi người chi tiết hơn về sản  phẩm.

Trước tiên cần khám phá kích thước kệ siêu thị để có thể lựa chọn được những bộ kệ bày hàng tạp hóa, siêu thị phù hợp, tiết kiệm nhất cho mình.

Có một thực tế rất nhiều du khách hàng gọi điện với chúng tôi và  đều lầm tưởng rằng có những dãy kệ bày hàng siêu thị dài 3m 5m thậm chí là 10m. Thực chất nó là những bộ kệ ngắn có kích thước chuẩn được lắp ghép vào với nhau thành 1 dãy.

Vui lòng liên hệ PTH Vina để được tư vấn: Kệ siêu thị chi tiết và miễn phí

Và có khá nhiều khách hàng mới chỉ biết đến chúng qua các lần đi siêu thị mà chưa thực sự nắm rõ được mẫu kệ bày hàng đa năng và rất được ưa chuộng hiện nay.

Size kệ siêu thị

Kệ tạp hóa, siêu thị đều được sản xuất theo kích thước tiêu chuẩn.

Auto Draft

Hình minh họa

Chiều cao : 1,2m 1,5m 1,8m

Đây là chiều cao tiêu chuẩn mà tất cả đơn vị đều áp dụng. Tuy nhiên là đơn vị sản xuất nên Thăng Long có thể đáp ứng được các kích thước phi tiêu chuẩn như cao 2m 2,2m 2,4m cho các cửa hàng tạp hóa, cửa hàng sữa có diện tích khiêm tốn mà muốn tận dụng không gian.

– Chiều dài : 70cm, 90cm 1,2m

– Chiều rộng : Được chia là 2 loại nếu là mẫu kệ tốt thì size chiều rộng của mâm tương tự như kệ sẽ rộng hơn so với mẫu kệ bình thường.

+ Kệ đơn áp tường : 41 – 49 cm (bao gồm chân)

+ Kệ kép giữa nhà : 77 – 90 cm (bao gồm chân)

+ Kích thước mâm :

Mâm đáy 35cm, mâm trên 30cm với mẫu kệ bình thường

Mâm đáy 43cm, mâm trên 33cm với mẫu kệ loại tốt

– Độ dày mâm bày hàng : kệ loại thường là 0.5 gấp mép 1 li, kệ loại chính hãng là 0.6 gấp mép là 1.2 li.

Trên đó là 1 số ít thông số kĩ thuật bạn cần biết về các bộ kệ siêu thị. Nếu bạn đang có nhu cầu tìm mua giá kệ bày hàng tạp hóa siêu thị hãy liên hệ ngay với chúng tôi để nhận được những support, thiết kế tối ưu và tiết kiệm chi phí nhất.