Giải quyết những trăn trở về nội thất cho chủ nhà khó tính

Đã từng có không ít kinh nghiệm trong việc lựa chọn đơn vị nội thất để kiến tạo cho căn nhà mới, cô Liên – một gia chủ kĩ tính lưu ý những yếu tố cần thiết để chọn đồ gỗ nội thất tương tự như đơn vị thi công để tạo được một ngôi nhà hoàn hảo.
  
Cô Liên hiện đang sở hữu một căn hộ chung cư ở The Two Gamuda và đó là lần thứ ba cô làm nhà. Với dự định sẽ ở lâu dài nên với căn nhà này, cô tâm huyết với việc chọn đồ gỗ nội thất và đơn vị thi công để tạo ra diện mạo hoàn hảo cho ngôi nhà.

 
Auto Draft

Không giống những lần trước, lần này cô Liên không chọn thuê các đơn quá nhỏ hoặc các bạn trẻ chưa có kinh nghiệm. Cô chia sẻ các bạn thiết kế kiến thiết có thể vẽ rất đẹp nhưng khi làm mới phát sinh hoặc thợ không làm được. 

Đơn vị xây cất có sản phẩm chất lượng tốt

Theo cô Liên, khi lựa chọn nội thất cho căn nhà thì ngoài mẫu mã, giá thành, thì chất lượng là yếu tố được đặt lên hàng đầu, bởi đồ gỗ là phần quan trọng và khó thay thế sửa chữa nhất của căn hộ.


Sản phẩm được tiêu chuẩn hóa tạo trải nghiệm hài lòng trong suốt tiến trình sử dụng.

Được giới thiệu đến với Gỗ Nguyên Quang với chất lượng hàng hóa tốt nhất, cô Liên đã liên hệ và đi thăm xưởng sản xuất của đơn vị này. Sau khi được tận mắt xem các bước sản xuất sản phẩm, cô đã rất ưng ý và hoàn toàn yên tâm khi sản phẩm được kiểm tra nghiêm ngặt trước khi đến tay khách.

Đội ngũ kỹ thuật có kiến thức sâu rộng
 
Sau hai lần lựa chọn đội ngũ thi công kĩ thuật chưa được ưng ý nên cô Liên rất kĩ tính trong sự việc này. Cô đã tìm hiểu và khám phá rất kỹ để tránh những lỗi phát sinh gây khó tính trong quá trình sử dụng sản phẩm.

Tại Gỗ Nguyên Quang các chi tiết của sản phẩm đều được kiểm tra kỹ trước khi triển khai.

 Sau lần làm nội thất cho căn nhà này, cô Liên rất ưng ý bởi sản phẩm nội thất được xây đắp cẩn thận, chất lượng không hề kém các sản phẩm nhập khẩu.

Giá thành sản phẩm được niêm yết rõ ràng

Một kinh nghiệm nữa để chọn đơn vị kiến thiết nội thất hợp lý cho căn nhà của mình theo cô Liên chia sẻ, đó là Chi phí sản phẩm được niêm yết rõ ràng. Khi biết được giá cả của từng sản phẩm, khách hàng có thể dễ dàng so sánh các sản phẩm cùng loại trên Thị phần để đưa ra sự lựa chọn chính xác nhất.

Giá xây đắp được niêm yết rõ rệt là căn cứ để khách hàng yên tâm và tin cẩn khi lựa chọn đơn vị nội thất cho căn nhà .

 
Với tất cả những kinh nghiệm và trải nghiệm mà cô Liên đã chia sẻ, hi vọng rằng mỗi gia chủ sẽ lựa chọn được nhà sản xuất và thi công nội thất ưng ý nhất cho căn nhà của mình.

Ánh Dương

Nội Thất Đồng Tấn Phát  thương hiệu Nguyên Gỗ, chuyên sản xuất và phân phối các loại bàn ăn cam kết giá kho, hàng đẹp, chất lượng, đa dạng mẫu mã. Xin vui lòng liên hệ số điện thoại: 0986 566 945 – 0888889841.
 

 

 

Theo Nhịp sống kinh tế

   Chia sẻ

 

 

57

    Công ty Tin tức Lãnh đạo