Kệ đẩy – nội thất cần phải có tại spa, trung tâm thẩm mỹ

Kệ đẩy sử dụng để chứa thiết bị nhỏ, mỹ phẩm, vật dụng,… Sản phẩm rất quen thuộc tại spa và thẩm mỹ viện này giúp kỹ thuật viên, chuyên viên tiện lợi thao tác hơn trong quá trình thực hiện các dịch vụ. 

Kệ đẩy, hay có khi còn được gọi là kệ spa, luôn có mặt tại spa, thẩm mỹ viện, Phòng khám đảm nhận các chức năng khác nhau, nhưng nhìn toàn diện đều đóng góp phần hình thành nên những dịch vụ hiệu quả, bài bản và chuyên nghiệp. Hơn nữa, sản phẩm này cũng tiếp tục mở ra tại những hội thảo, chuyên đề, cuộc thi của ngành spa, thẩm mỹ và nghệ thuật.

Auto Draft

Kệ đẩy được sử dụng tại Hội thảo nghệ thuật về Mesotherapy Platinum Collection 2019

 Chức năng của kệ đẩy phụ thuộc vào kết cấu
Một kệ đẩy tại spa, thẩm mỹ viện thường gồm 2 hoặc 3 tầng. Tầng đầu tiên có thể đặt mỹ phẩm hoặc tô nước, cọ quét, những vật dụng liên tục được sử dụng trong suốt quá trình thực hiện dịch vụ.

Tầng thứ hai đặt các sản phẩm ít sử dụng hoặc gói sản phẩm dùng để bổ sung, thay thế, chẳng hạn như: bịch mặt nạ giấy, hộp khẩu trang, bịch bông gòn… Tầng thứ ba để vài thiết bị spa nhỏ như nồi nấu sáp wax, bình làm nóng dầu massage…

 

Một cách sắp xếp sản phẩm trên kệ đẩy

 Trong trường hợp các spa, thẩm mỹ và nghệ thuật viện sử dụng tầng đầu tiên đặt máy chăm sóc da hoặc trị liệu nhỏ thì cần phải là mặt phẳng, không có gờ cạnh xung quanh. giờ đây, Thị Trường đã có có mở ra một vài mẫu kệ đẩy chuyên đặt máy, thiết bị nhỏ làm tốt chức năng này.

 
Vật liệu làm nên kệ đẩy thường liên quan đến loại hình cung cấp dịch vụ
Kệ đẩy làm từ gỗ thường được các spa thư giãn, quan tâm da có không gian theo sang trọng thiên nhiên ưa thích. Sản phẩm được kết hợp giữa sắt hoa văn với gỗ hoặc kiếng thường được các thẩm mỹ viện, Phòng khám hoặc spa chăm sóc da có thiết kế hiện đại chọn mua. Loại kệ inox thường được chọn bởi các spa hoặc phòng khám nhỏ.

Các loại kệ spa theo vật liệu chính thường gặp

 Chủ đầu tư của dự án chọn kiểu dáng kệ đẩy tương xứng sở thích
Không còn là những sản phẩm thô kệch như xưa, kệ spa được chăm chút đến từng chi tiết nhằm mang lại vẻ đẹp hoành tá tràng, bền và chắc chắn mà vẫn bảo đảm tính linh hoạt, phù hợp cho từng phong cách set-up tại mỗi đơn vị.

Lúc bấy giờ, kệ đẩy có đa dạng mẫu mã giúp chủ đầu tư dễ dàng chọn lựa theo sở thích của bản thân.

Các mẫu sản phẩm thường xuyên được cập nhật, thay thế nhằm đảm bảo an toàn cung ứng kịp thời nhu cầu, xu hướng mới nhất của thị trường.

Đây cũng chính là yếu tố đóng góp thêm phần tạo nên sự biệt lập, phong cách độc đáo riêng của các không gian spa, nghệ thuật và thẩm mỹ viện.

 

Hệ thống phân phối Công ty Viên Mỹ cung cấp đa dạng mẫu kệ đẩy

 Cần chú ý, việc bố trí, thu xếp các sản phẩm trên kệ đẩy tại spa, thẩm mỹ và nghệ thuật viện phụ thuộc vào liệu trình thực hiện, kinh nghiệm và sự sáng tạo riêng của kỹ thuật viên, chuyên viên trực tiếp sử dụng.

Sự hợp lí sẽ giúp thao tác tiện lợi, quá trình thực hiện dịch vụ trở nên bài bản hơn,Được Ra đời từ năm 2006, Viên Mỹ là đơn vị hàng đầu và duy nhất Hiện nay cung cấp trọn bộ phương án, sản phẩm, dịch vụ spa, nghệ thuật và thẩm mỹ.

Đến với Viên Mỹ, chủ đầu tư không chỉ chọn mua được kệ đẩy có kiểu dáng, vật liệu, cấu trúc cân xứng nhu cầu mà còn tiếp cận những sản phẩm chuyên ngành đóng góp thêm phần tạo dịch vụ chất lượng, thu cháy khách hàng. Hơn nữa, những ưu đãi, Tặng Ngay hấp dẫn của Viên Mỹ cũng trở thành giúp bạn tiết kiệm kinh phí đầu tư.

Với mong muốn chung tay xây dựng cộng đồng ngành spa, thẩm mỹ Việt Nam cải tiến và phát triển vững mạnh, Viên Mỹ là điểm hẹn lý tưởng dành cho quý nhà đầu tư trong lĩnh vực giàu tiềm năng này.

Sưu tầm

Tham khảo thêm: Vui lòng liên hệ PTH Vina để được tư vấn: Nhan lap dat gia ke sieu thi chi tiết và miễn phí.