Lắp cổng xếp inox giá tại xưởng giá tốt – chất lượng nhập khẩu

Công ty chuyên cung cấp, xây đắp lắp đặt cổng xếp inox giá tốt. Sản phẩm nhập khẩu chính hãng từ thương hiệu nổi tiếng nước ngoài. Đáp ứng hoàn hảo nhu cầu lắp đặt cổng tự động với cái giá thành hợp lý của quý khách hàng hàng.

Lắp đặt cổng xếp inox giá thấp

Auto Draft
 

Trên thị trường hiện giờ có hai dòng cổng xếp tự động được người dùng ưa chuộng. Đó là cổng xếp inox và cổng xếp nhôm hợp kim sơn tĩnh điện.

Trong những số ấy, cổng xếp inox tự động lại được gia công từ hai nguồn vật liệu kim loại khác biệt. Phân chia thành cổng xếp inox 201 và cổng xếp inox 304. Đa dạng hóa sự lựa chọn của khách hàng với chi phí cân xứng nhất.

Một số đặc điểm cổng xếp inox tự động:

Cổng xếp inox được gia công bằng vật liệu inox hộp 201 hoặc inox hộp 304

Có màu sắc sáng bóng

Chiều cao tiêu chuẩn của cổng xếp inox là 1m6. Độ dày các thanh inox ở khung thân rào xếp là 0.6 ~ 0.8mm

Thân rào xếp được các thanh inox đan chéo lại theo hình zích zắc. Tạo sự linh hoạt trong quy trình tiến độ di chuyển hoạt động vui chơi của cổng. kéo dài ổn định

Giá thành cổng xếp inox tự động có sự khác hoàn toàn giữa cổng xếp inox 201 và cổng xếp inox 304. Bởi giá thành vật liệu inox 304 cao hơn inox 201. Yếu tố này tác động ảnh hưởng trực tiếp tơi giá thành sản phẩm và là lý do để khách lựa chọn cổng xếp có chi phí cân xứng nhất.

Vui lòng liên hệ PTH Vina để được tư vấn: cửa xếp inox tự động cong xep inox chi tiết và miễn phí

Ưu điểm khi lắp đặt cổng xếp inox tự động

 Sử dụng cổng xếp inox tự động làm hiện đại hóa môi trường doanh nghiệp

Góp phần vào sự phát triển đồng bộ về cơ sở hạ tầng, cơ sở vật chất của mỗi đơn vị cơ quan

Tăng công suất làm việc, tiêu giảm sử dụng sức người. Tự động hóa toàn bộ hệ thống quản lý giám sát

Cổng xếp inox có tuổi thọ lâu dài hơn so với cổng sắt thép thông thường. Bởi vật liệu inox có tác dụng chống ăn mòn cao, không bị han gỉ trong thời gian dài

Các bộ phận cổng xếp inox khi bị hỏng đều dễ dàng sửa chữa thay thế phụ kiện mới

 

 

 Tại sao nói lắp đặt cổng xếp inox thì giá rẻ? 

Lắp đặt cổng xếp inox so với việc lắp đặt cổng xếp thông thường, cổng sắt thép thì có chi phí tốt nhất có thể. Nếu tính thời khắc sử dụng và chi phí lắp đặt, khách hàng hàng sẽ phân biệt, sử dụng cổng xếp inox tự động có chi phí rẻ nhất.

Giá thành lắp đặt cổng xếp inox tự động chênh lệch so với cổng sắt thép thông thường không đáng kể. tuy vậy thời khắc sử dụng giữa hai cổng lại có sự biệt lập. Cổng xếp inox có tuổi thọ cao hơn, không han gỉ, xỉn màu. Trong khi ấy, với vật liệu kim loại sắt thép dùng ngoài trời chỉ được 1 năm là han gỉ, bong tróc sơn.

Vấn đề này cho thấy, tuổi thọ hay thẩm mỹ của cổng xếp inox tốt hơn hẳn.

Cổng sắt thép rất nhanh xuống cấp, han gỉ, gãy,.. làm ảnh hưởng tới bộ mặt của doanh nghiệp. Nếu thay bộ cổng mới sẽ tốn kém chi phí. Vậy tại sao không lắp đặt cổng xếp inox giúp bạn tiết kiệm chi phí hơn tương đối nhiều lần.

Chi phí lắp đặt cổng xếp inox tự động hiện nay được coi là mức cân xứng. Giá tốt cho mọi đơn vị lắp đặt và sử dụng.

Mua cổng xếp inox giá rẻ ở đâu?

Công ty chuyên phân phối các mẫu cổng tự động trên Thị Phần Hà Nội. Cổng xếp inox, cổng xếp nhôm hợp kimbarrier tự độnghàng rào xếp di động,…. Các sản phẩm được nhập khẩu chính hãng và là đơn vị báo giá cổng xếp inox giá bèo cho mọi doanh nghiệp.

Cổng xếp tự động đa dạng kiểu dáng, chủng loại.

Chất lượng nhập khẩu chính hãng

Giá thành ưu việt, báo giá cạnh tranh trên thị trường

BH dài hạn, riêng với motor cổng xếp Bảo hành lên đến 5 năm.

Bảo dưỡng định kỳ, Hàng Ngũ Cán Bộ kỹ thuật luôn có mặt kịp thời giúp đơn vị cơ quan khắc phục lỗi khi có vấn đề.
 
(Sưu tầm)