Lắp đặt barrier rào chắn đường chuyên nghiệp và bài bản và hiệu quả

Barie được coi là dòng thiết bị được sử dụng nhiều trong hệ thống an ninh tòa nhà và điều tiết giao thông. Chúng được lắp tại các nơi như cổng ra vào của các doanh nghiệp, cơ quan hay hệ thống giao thông đường bộ với mục đích kiểm soát phương tiện ra vào hoặc phân luồng giao thông.

 Barrier tự động là một trong những đơn vị hàng đầu trong lĩnh vực cung cấp và lắp đặt barie chắn đường tại Việt Nam.

Auto Draft

Sử dụng barie chắn đường tại các điểm giao thông thông

Lợi ích khi sử dụng barie chắn đường

Barie tạo rào cản an ninh hiệu quả

Tại cổng các doanh nghiệp, trung tâm thương mại, khu công nghiệp, nhà máy-xí nghiệp hay các cơ quan hành chính luôn có bộ phận làm nhiệm vụ nhân viên an ninh an ninh cho khu vực đó. Đây cũng là các khoanh vùng mà các phương tiện giao thông cần qua cổng kiếm tra trước khi được phép lưu thông.

Sử dụng barie tự động để chắn đường và phân làn tại các vị trí này có nhiệm vụ thiết lập một rào cản an ninh chuyên nghiệp và bài bản và kết quả. Các làn đường dành cho ô tô hay xe máy được sẽ kiểm soát và điều hành, các phương tiện sẽ phải tuân thủ quy định ra vào đúng với làn xe, không chen lấn gây ùn tắc…

Vui lòng liên hệ PTH Vina để được tư vấn: Barrier tự động chi tiết và miễn phí

Nhân viên nhân viên an ninh sẽ có nhiệm vụ đóng mở thanh chắn, cho phép phương tiện qua khi chủ nhân hoàn tất thủ tục kiểm tra. Sử dụng barie tại đây sẽ tạo sự bài bản, văn minh hiện đại cũng như đảm bảo sự việc an ninh cho nơi.

Đảm bảo an toàn giao thông

Hệ thống giao thông đường bộ, nhất là tại các vị trí đường sắt giao với đường dân sinh thì vai trò của barie càng trở nên quan trọng và cần thiết. Tại Việt Nam hiện nay, thiếu hụt barie tại các khu vực đường ngang dân sinh, cũng là một trong những nguyên nhân gây ra các vụ tai nạn đường sắt thương tâm.


Barie chắn đường đảm bảo an toàn tại đường dân sinh và đường sắt

Tại các vị trí giao nhau với đường sắt cần lắp đặt barie chắn tàu kết hợp với hệ thống đèn và còi báo hiệu nhằm cảnh báo, chắn đường đi của các phương tiện khi tàu đến chắc chắn sẽ giúp giảm tai nạn và sâu sát ý thức của chủ phương tiện. Đồng thời nên sửa chữa thay thế toàn bộ các loại thanh chắn cũ dùng sức người sẽ tiết kiệm thời điểm công sức cũng giống như đảm bảo an toàn an toàn cho nhân viên đường sắt và tăng cường tính chuẩn xác khi tàu chuẩn bị chạy qua.

Giúp các phương tiện giảm tốc độ

Barie tự động kèm phản quang và gờ tụt giảm mạnh là các thiết bị trọng yếu trong điều tiết giao thông, giảm mạnh độ phương tiện tại cá điểm giao thông, trạm thu phí đường bộ hiện giờ.

Chúng giúp điều hướng, phân làn và hướng dẫn các tài xế hoàn thành các yêu cầu kiểm soát và điều hành vé của nhân viên trạm trước khi lưu thông qua khoanh vùng. Như vậy lắp đặt barie chắn đường tại đây sẽ ngăn chặn được tình trạng phóng nhanh vượt ẩu của 1 số người tham gia giao thông, bảo đảm an toàn an toàn và giảm bớt tai nạn giao thông.

 (Sưu tầm)