Lựa chọn nội thất biến phòng ngủ thành khách sạn 5 sao

Ngoài dịch vụ cao cấp và chu đáo, các khách sạn 5 sao cũng được biết đến với nội thất sang trọng, tiện nghi. Những lời khuyên sau đây sẽ giúp bạn có được không gian 5 sao ngay trong chính ngôi nhà của họ.

>> phong thủy
Màu sắc

Để có được không gian phòng ngủ tinh tế, màu sắc đóng một vai trò rất quan trọng. Đối với những khách sạn sang trọng, các phòng ngủ luôn được trang trí với màu sắc như trắng lịch sự, màu be, màu xanh nhạt, vàng nhạt … giúp tinh thần thư giãn, thưởng thức giấc ngủ.

phong ngu
Những khách sạn sang trọng được lựa chọn tông màu nhẹ nhàng, lịch sự …
Chăn màu, ga, gối và các tông nền, trong sự hài hòa với tổng thể căn phòng. Ví dụ, mày be có thể đi kèm với các màu nâu, trắng, cảm giác ấm áp, cổ điển. Trong khi đó, sự kết hợp của màu xanh – trắng gợi nhớ đến biển xanh, sóng vỗ, mang lại cảm giác lạc quan, thư giãn.

Ánh sáng

Khi chiếu sáng bố trí, khách sạn thường tránh bóng đèn ánh sáng trắng vì loại đèn này phát ra ánh sáng màu xanh, khiến cho não bộ phân biệt được đêm hay ngày, làm cho nó khó khăn để có giấc ngủ ngon.
Đối với một không gian ấm áp, ánh sáng phòng ngủ, bạn có thể sử dụng các loại đèn trần, đèn đầu giường phát ra ánh sáng màu vàng nhẹ nhàng. Bạn cũng có thể sử dụng nến giúp thêm phòng lãng mạn dịp đặc biệt.

Mùi hương

Nhiều nghiên cứu cho thấy rằng mùi hương ảnh hưởng đến giấc ngủ của bạn. Ví như hương hoa oải hương có tác dụng làm giảm nhịp tim và huyết áp, giúp cơ thể thư giãn, cải thiện chất lượng giấc ngủ.

Khách sạn được thường được sử dụng mùi hương để thêm vào sự tinh tế đến bất kỳ phòng. Bên cạnh hương hoa oải hương, bạn có thể chọn nước hoa nhài, vỏ cam, gỗ đàn hương … như dầu để phòng cung cấp một cảm giác thoải mái, quý tộc kể từ khi bước vào.

Có thể bạn quan tâm giá kệ để hàng

Giường

Giường không chỉ là một mốc mà còn là một tiêu chí quan trọng cho việc xếp hạng sao khách sạn. Bên cạnh đó chăn màu, ga, gối với sự hài hòa tổng thể của căn phòng, một bộ nệm cao cấp sẽ giúp phòng ngủ trở nên sang trọng và đẳng cấp.
Không khó để tự tạo ra một không gian chất lượng thư giãn, lớp. Chỉ cần chú ý để đầu tư vào các chi tiết nhỏ nhưng đắt tiền, bạn có một phòng ngủ sang trọng, không kém phần tinh tế của khách sạn 5 sao trị giá hàng trăm triệu một đêm.

Xem thêm 5 sai lầm lớn nhất trong khi chuyển nhà