Mái kính di động với motor ICARO -Italia

Mái kính di động với mô tơ ICARO made in Italia sử dụng cho Biệt thự 67 Nguyễn Du tọa lạc tại vị trí đắc địa ở trung tâm Hà Nội được xây dựng theo đẳng cấp Thuộc địa kiểu Pháp với kiến trúc tao nhã, khoa học và tiện nghi.

 Auto Draft

Điểm nhấn đặc biệt của ngôi biệt thự này là một trong giếng trời rộng gần 40m2 ngoài công năng thông dụng là lấy ánh sáng, không khí còn là nơi trồng hoa, cây cảnh, tiếp khách và sinh hoạt chung.

Còn chần chờ gì nữa? Hãy liên hệ ngay với chúng tôi. Công ty TNHH PTH Vina cam kết tư vấn cụ thể và nhận báo giá sớm nhất MOTOR CỔNG ÂM SÀN đặc biệt hoàn toàn MIỄN PHÍ. Gọi Ngay: 0909 351 425.
 

 

Chủ biệt thự là một trong những người kinh doanh trẻ thành đạt trong lĩnh vực nghệ thuật để ra yêu cầu không hề nhỏ về môi trường sống phải đáp ứng đầy đủ các tiêu chí sang trọng và hoành tráng, nghệ thuật và thẩm mỹ, tiện nghi và thân mật và gần gũi với môi trường.

Với yêu cầu này, đơn vị gia công cơ khí đã phối hợp chặt chẽ với chuyên gia tư vấn của Công ty Hệ thống tự động Sơn Hà để đưa ra phương án mái kính di động cho giếng trời với hệ thống truyền động sử dụng mô tơ trượt tự động ICARO do hãng BFT của Ý chế tạo.

 

Mái kính di động công nghệ cao này được vận hành đơn giản dễ dàng, dễ dàng, đã phát huy tất cả các ưu thế của giếng trời đồng thời cũng khắc phục đước các nhược điểm cố hữu như bụi, tiếng ồn, hắt mưa, úng ngập nên gia chủ hết sức hài lòng.

(sưu tầm)