Món quà chân thành và ý nghĩa tặng mẹ ngày 20/10

 Tặng quà cho mẹ ngày Phụ nữ Việt Nam 20/10 là cách bạn thể hiện tình cảm của mình với mẹ. Một món quà nhỏ ý nghĩa sẽ thay lời kính yêu dành cho mẹ bạn.
 
Nếu bạn còn phân vân chưa biết mua quà tặng 20/10 gì cho mẹ, bạn có thể tham khảo dưới đây:

1. Một bó hoa

Auto Draft
Tặng mẹ bó hoa dịp 20/10. Ảnh: Next Flowers

Một bó hoa tươi thắm kèm theo tấm thiệp ghi lời chúc của bạn sẽ là một trong những món quà khiến mẹ cảm thấy hạnh phúc trong ngày Phụ nữ Việt Nam20/10.

Xem thêm: Qua tang ngay 20-10 tại đây.
Hãy mua tặng mẹ loại hoa mà mẹ thích và khiến cho mẹ bất ngờ bằng cách gửi bó hoa đó tới cơ quan của mẹ. Trước những lời trầm trồ và ngưỡng mộ của các đồng nghiệp xung quanh, chắc chắn mẹ sẽ cảm thấy vô cùng hạnh phúc và tự hào.

2. Tự vào bếp nấu bữa tối cho mẹ

Nấu cho mẹ một bữa tối hoàn hảo. Ảnh: iStock

Nếu bạn không có thời gian vào ban ngày, bạn rất có khả năng tự tay vào bếp nấu một bữa ăn ngon có những món mà mẹ thích. Hãy lên kế hoạch đi chợ và nấu một bữa ăn thật ngon dành tặng mẹ ngày 20/10, càng quý hơn nếu đó là món ăn mẹ thích. Những thành viên khác trong gia đình sẽ giúp bạn chuẩn bị bữa tối đặc biệt này.

3. Ăn tối ở nhà hàng

Ăn tối tại ẩm thực dịp 20/10 là lựa chọn không tồi. Ảnh: hdwallsource

Ngày 20/10 sắp tới là thời điểm bạn dành sự quan tâm, đền đáp lại công lao của mẹ. Bạn rất có thể chọn một ẩm thực ăn uống mà mẹ cảm thấy yêu thích, cả GĐ sẽ có bữa ăn hoành tráng, cùng ôn lại những kỷ niệm cũ, những chuyện vui trong quá khứ để mẹ bạn cảm thấy vui sướng nhất.

4. Đi chơi cùng GĐ

Niềm hạnh phúc lớn nhất của mẹ chính là hạnh phúc gia đình, vì thế không một món quà nào ý nghĩa sâu sắc với mẹ hơn là những phút giây cả gia đình quây quần bên nhau.

Bạn có thể lên kế hoạch cho một chuyến du lịch hay một buổi đi chơi dã ngoại để mẹ rất có khả năng nghỉ ngơi, thư giãn. Nếu như không có thời khắc, thì cả gia đình bạn có thể đến các khu vui chơi, trung tâm mua sắm chọn lựa hoặc cùng nhau xem phim, tham dự một trong những buổi trình diễn ca nhạc…

Đây không chỉ là món quà chân thành và ý nghĩa tặng mẹ nhân thời cơ Phụ nữ VN 20/10 mà còn tạo nên những kỷ niệm đẹp, hạnh phúc cho cả gia đình bạn.

5. Món quà handmade

Tặng mẹ quà do mình tự làm. Ảnh: Business News Daily

Chẳng cần những món quà cầu kỳ, đắt tiền, bạn có thể tự tay làm nên cho mẹ những món quà xinh xắn. Quan trọng là món quà bạn tự tay tạo ra sự với biết bao tình cảm của bạn dành cho mẹ ở trong đó. có rất nhiều mặt hàng bạn rất có khả năng tạo nên mẹ, tùy thuộc vào thứ mẹ thích.

6. Cùng mẹ đi mua hàng

Những ngày thường, bạn bận bịu với công việc, không có thời gian dành cho mẹ. Dịp 20/10 này, bạn rất có thể tranh thủ dành một chút thời gian đưa mẹ đi mua hàng, đi chơi. Mẹ của bạn chắc chắn sẽ khá vui và cảm động vì hai người đã có thời điểm dành cho nhau!