Một vài yếu tố đưa ra quyết định một cửa cổng nhà đẹp

Cổng nhà đẹp không chỉ mang đến cái nhìn nghệ thuật và thẩm mỹ cho ngôi nhà mà còn đựng nhiều yếu tố phong thủy giúp cho ngôi nhà của bạn luôn hạnh phúc.

Auto Draft

Cổng nhà đẹp

1.Màu sắc của một cổng nhà đẹp

Bạn cần nhìn vào thiết kế nhà, thiết kế vườn để quyết định màu sắc cho cánh cổng này. Bởi vậy, khi lựa chọn màu sắc cho cổng nhà thì có nhiều yếu tố chi phối như:

a.Sở thích khi lựa chọn màu sắc cho cổng nhà đẹp

Lựa chọn màu sắc cổng nhà theo sở thích

Khi bạn thích một màu nào đó, bạn thường muốn lựa chọn cho mình những vật dụng mang màu đó. Và tất nhiên, khi thiết kế cổng nhà thì bạn cũng mong muốn cổng nhà mang màu sắc mà bạn rất thích.

b. Yếu tố phong thủy

Lựa chọn cổng nhà đẹp theo phong thủy

Mặc dù vậy, chỉ thích thôi thì chưa đủ để đưa ra quyết định màu sắc cho cổng nhà bạn. Hơn đó nữa là yếu tố phong thủy. Màu của cổng phải phù hợp với màu của ngôi nhà, phải hợp với vận mệnh của gia chủ và đem đến nhiều điều may mắn.

Yếu tố phong thủy khi chọn màu cổng nhà cũng mang tính ra quyết định rất nhiều. Có thể bạn hoài nghi vào tâm linh nhưng chắc chắn phải tìm hiểu và khám phá về phần màu sắc này.

Còn chần chờ gì nữa? Hãy liên hệ ngay với chúng tôi. Công ty TNHH PTH Vina cam kết tư vấn cụ thể và nhận báo giá sớm nhất Mô tơ cửa cuốn đặc biệt hoàn toàn MIỄN PHÍ. Gọi Ngay: 0909 351 425.

2. Kích thước của một cổng nhà đẹp

Để đưa ra quyết định đó có phải là 1 trong những cổng nhà đẹp hay không thì chúng ta cũng nên nhìn vào yếu tố kích thước của chiếc cổng.

Kích thước cổng nhà đẹp như thế nào?

Nếu phần kích cỡ này không đạt chuẩn thì có thể ngôi nhà sẽ không đón được rất nhiều sinh khí như mong muốn. Kích thước quá hẹp thì sẽ không thu hút được không ít vượng khí. Mà kích cỡ quá lớn thì lại có rất nhiều nguy cơ tiềm ẩn bên trong.

Kích thước lỗ ban là tiêu chí hàng đầu khi lựa chọn kích cỡ cho một cổng nhà. Nghĩa là Kích thước này rất cân xứng với phong thủy tương tự như mang đến thông số đạt chuẩn khi xây dựng cổng nhà.

 

Kích thước của một cổng nhà đẹp

Kích thước lỗ ban được rất nhiều người tin cậy và rất thành công khi xây dựng nên những cánh cổng kiên cố, bền vững và kiên cố, làm đúng nhiệm vụ của một cánh cổng thu hút vận khí vào nhà.

3. Kiểu dáng cho một cổng nhà đẹp

Kiểu dáng của cổng nhà đẹp

Cái đẹp ở đây không phải chỉ đơn thuần là đẹp về phong thái mà còn được xét trên nhiều phương diện khác nhau. Có nhiều người thật sự bất cứ lúc nào khi cổng nhà được thiết kế với thật sự khang trang nhưng lại được nhận xét là cổng nhà này quá xấu.

Đấy, cái xấu tại đây là người ta nhìn vào phong thủy, nhìn vào điểm giao thoa của các luồng khí để đánh giá. Đối với những người giàu kinh nghiệm thì chỉ cần nhìn vào thôi họ cũng sẽ hiểu ra được đây là cổng nhà ý nghĩa hay cổng nhà xấu.

Lựa chọn kiểu dáng cổng nhà tương xứng

Khi lựa chọn kiểu dáng cho một cổng nhà đẹp thì bạn nên khám phá kiểu dáng nào là phù hợp với hướng nhà mà mình đang sống. Kiểu dáng đẹp thì chưa chắc đã tương xứng.

Cũng có những lúc một kiểu dáng đơn giản và dễ dàng thôi nhưng hàm chứa trong những số ấy rất nhiều ý nghĩa.

Đơn giản nhưng không hề đơn điệu và luôn đưa tới cho gia chủ những gì điềm may mắn nhất.

4. Hướng cho một cổng nhà đẹp

Hướng cho một cổng nhà đẹp

Để đưa ra quyết định đấy có phải là 1 cổng nhà đẹp hay không thì không thể nào thiếu được yếu tố hướng cổng. Nếu chọn sai hướng cổng thì bạn sẽ luôn sống trong lo lắng và tất nhiên những điềm may mắn sẽ chẳng thể nào vào được căn nhà của bạn.

Bạn không thể nào xây dựng một cánh cổng mà có hướng đối nghịch với vận mệnh của mình. Hướng cổng cần căn cứ vào hướng nhà để xác định. Hướng cổng mà đối nghịch thì không chỉ làm cho căn nhà u ám mà còn hỗ trợ mọi việc bạn làm không thể thuận lợi như bạn nghĩ.

Hướng nhà và hướng cổng trợ giúp cho nhau

Nhiều gia đình còn nhờ vào hướng cổng để hóa giải những gì xui rủi mà hướng nhà mang lại. Hướng nhà và hướng cổng tương đồng, hỗ trợ lẫn nhau thì chắc chắn bạn sẽ nhận về không hề ít may mắn.

Cách chọn hướng cổng nhà đẹp khá đơn giản

Thường thì hướng cổng cũng sẽ được chọn đơn giản hơn hướng nhà. Vì là nơi hút vượng khí nên chỉ cần tránh những gì sầm uất, những địa điểm không tốt và hợp với gia chủ là được rồi.

Đây là những yếu tố để ra quyết định một cổng nhà đẹp. Hãy luôn nhìn vào những yếu tố phong thủy, tâm linh. Bởi biết đâu chọn đúng cổng nhà sẽ giúp bạn tránh được những gì đáng tiếc trong cuộc sống.