Motor cổng điện một chiều – Bảo hộ an toàn không lo điện giật

Motor cổng xếp, cổng trượt tự động dùng dòng điện 1 chiều 36V là trọng tâm khai phá mới nhất của Hongmen trong ngành cửa cổng, nhằm bảo đảm an toàn tuyệt đối cho người sử dụng.

Auto Draft

Motor cổng xếp điện một chiều an toàn tuyệt đối

 Cổng xếp tự động là sản phẩm được sáng lập bởi China và du nhập đến các nước khác chỉ trong khoảng hơn 20 năm. Tuy nhiên bởi tính tiện nghi và vẻ nghệ thuật và thẩm mỹ của nó, mà loại cổng này nhanh chóng có được yêu thích của đa số giang sơn từ Châu Á đến Châu Âu.

Tới thời điểm này, các loại cổng xếp chất lượng được nhìn nhận cao ở Việt Nam cũng là những sản phẩm nhập khẩu từ các thương hiệu nổi tiếng tại Trung Quốc. Cổng xếp gia công trong nước tuy cũng bắt đầu phát triển, nhưng bởi còn yếu kém về mặt máy móc kĩ thuật, nên vẫn chưa đã đạt được tiêu chuẩn chất lượng và tiêu chuẩn an toàn về điện.

Gần đây, nhiều trang mạng Trung Hoa đã chia sẻ không ít những trường hợp rò rỉ điện gây chết người tại các khu công nghiệp, tiểu khu, trường đào tạo sử dụng các loại cổng xếp tự động kém chất lượng. Sự việc đã tạo ra không ít hoang mang cho những người đang hoặc sắp co nhu cầu dùng cổng xếp, cổng trượt điện tự động, đặc biệt là trong mùa mưa bão hiện nay.

Còn chần chờ gì nữa? Hãy liên hệ ngay với chúng tôi. Công ty TNHH PTH Vina cam kết tư vấn cụ thể và nhận báo giá sớm nhất CONG TU DONG AM SAN đặc biệt hoàn toàn MIỄN PHÍ. Gọi Ngay: 0909 351 425.

Theo tìm hiểu của chúng tôi, các loại cổng xếp, cổng trượt tự động gây nên tai nạn trên là những sản phẩm gia công kém chất lượng, hoặc những nhãn hiệu cổng xếp giá rẻ ít tên tuổi trên thị trường. Có thể do họ còn kém về mặt kĩ thuật, cũng có thể do họ đã cắt giảm vật liệu để Giảm ngay thành, nên cổng xếp tạo ra không đạt tiêu chuẩn an toàn. Chính sự hời hợt và xem thường an toàn về điện của nhà sản xuất, đã để cho những sinh mạng quý giá cứ thế mất đi.
 

Mặc dù mọi sản phẩm cổng xếp Hồng Môn từ trước đến lúc này luôn chú trọng việc an toàn về điện, nhưng những tai nạn thương tâm đã xảy ra cũng là 1 lời nhắc nhở đối với chúng tôi cũng tương tự những nhà sản xuất cổng xếp tự động khác.

Là một nhãn hiệu hàng đầu trong ngành sản xuất cửa cổng xếp tự động, kể từ 10 năm ngoái, đã bước đầu nghiên cứu và cho ra đời loại motor cổng điện một chiều, sử dụng dòng điện nhỏ 36V. Hướng nghiên cứu này chủ yếu với mục đích sửa chữa cho loại motor xoay chiều 220V cổ truyền. Motor cổng DC 36V đã được sản xuất từ rất lâu, nhưng bởi độ phổ biến và giá thành khá cao, nên vẫn chưa được sử dụng nhiều.

Cách đây không lâu, sau khi trải qua nhiều năm nghiên cứu, cải tạo, đồng thời tìm thêm những đối tác cung cấp nguyên liệu tốt với rẻ hơn, Hồng Môn đã chính thức đưa loại motor cổng xếp điện một chiều 36V vào tất cả các loại cổng tự động.

Auto Draft

Đặc điểm motor điện một chiều:

 • Nguồn điện một chiều 36V, điện áp an toàn, loại bỏ hoàn toàn nguy cơ rò rỉ điện gây thương tích cho người dùng, an toàn an toàn và đáng tin cậy.
 • Công suất 250W, lực kéo lớn, có thể sử dụng được cho loại cổng không ray.
 • Motor công suất cao, thông số mô-men xoắn lớn, an toàn, tiết kiệm điện, ổn định, đáng tin cậy.
 • Có thể sử dụng nguồn cấp điện dự phòng UPS, đảm bảo vận hành bình thường trong trường hợp mất điện.

Tham số motor điện một chiều:

 • Điện áp: DC 36V
 • Công suất: 250W
 • Tốc độ xoay: 1800 vòng/phút
 • Tỉ số truyền: 35:1
 • Tiếng ồn: ≤57dB
 • Nhiệt độ môi trường: -40oC ~ 80oC
 • Cấp cách điện: F
 • Cấp bảo vệ: IP44

 (Sưu tầm)