Mua nội thất không khoa học, nhà bí bách, sự nghiệp lụi tàn

Việc chọn mua nội thất không khoa học hoặc quá đắt tiền có thể dẫn đến tình trạng lãng phí không cần thiết hoặc khó bố trí.
 

Auto Draft

Sàn gỗ ngày càng trở thành một phần không thể thiếu khi thiết kế nội thất hiện đại. Tuy nhiên, không cần phải sử dụng sàn gỗ quá đắt tiền.

Bởi thông thường, sau vài năm sử dụng, hầu như mọi người sẽ thay mới sàn nhà để gia công mới nội thất trong khi sàn chưa hỏng.


 

Việc sử dụng trần thạch cao lắp đèn led chiếu sáng mang đến giá trị thẩm mỹ và nghệ thuật nhưng lại có thể mở ra các khe hở bóng đèn led dễ trở thành hang ổ của côn trùng.

Khi thiết kế nội thất nhà ống, ít nhiều gia đình trung thành với một gam màu của một phong cách nhất định.

Mặc dù thế, gắn bó với một màu nhất định sẽ giảm sự độc đáo trong thiết kế.


 

Thay vào đó, chỉ cần giữ một tông màu nền trong không gian cố định và thêm màu sắc mới mẻ thông qua các món đồ trang trí.


 

Bố trí không ít đồ nội thất trong không gian cũng là sai trái không ít người dân thường mắc khi trang trí nhà.

Đồng Tấn Phát  thương hiệu Nguyên Gỗ, chuyên sản xuất và phân phối các loại gỗ ghép cao su. Quý khách hàng, đại lý, đối tác có nhu cầu sản xuất Ván Gỗ Ghép Cao Su với kích thước riêng, tùy chỉnh. Xin vui lòng liên hệ số điện thoại: 0901 455 726.


 

Việc mua những món đồ không cần thiết hoặc chỉ vì muốn mua thêm sẽ gây khó khăn khi bài trí và sắp xếp sao cho căn phòng trở nên hợp lý.


 

Sofa được xem là điểm khác biệt của phòng khách. Do đó, việc lựa chọn sofa không hợp lí về kích cỡ, chất liệu, màu sắc sẽ làm căn phòng trở nên rất rạc.

Phòng khách nên được trang trí bằng những cây to thay vì những cây nhỏ nhắn. Cây to giúp lọc nhiều CO2 hơn, tránh gây cảm giác ngột ngạt khi đông người.

Cây to cũng giúp không gian phòng khách trở nên thoáng mát, rộng rãi, sáng sủa hơn. Nguồn ảnh: Freshome.