Nên sử dụng loại gỗ gì trong thiết kế nội thất phòng bếp chung cư

Khi lựa chọn gỗ xây dựng nội thất khu nhà bếp chung cư rất nhiều gia chủ đặt ra câu hỏi nên lựa chọn gỗ tự nhiên hay gỗ công nghiệp? gia công bằng chất liệu gỗ nào tốt hơn và giá cả ra sao?… Trong bài viết này, chúng tôi sẽ cùng quý khách hàng tìm hiểu để đưa ra phương án lựa chọn gỗ xây dựng nhà bếp cuối cùng cho gia đình mình nhé!

Thiết kế nội thất phòng bếp căn hộ bằng gỗ tự nhiên

Nếu nói về gỗ tự nhiên thì nhiều phần các gia chủ đều tìm hiểu và am hiểu về dòng gỗ này. Không ai có thể phủ nhận được độ bền, độ chắc chắn của chất liệu gỗ tự nhiên theo thời gian. Không chỉ nhà bếp mà thiết kế nội thất toàn bộ ngôi nhà bằng gỗ tự nhiên đều được đánh giá cao. Chúng ta hãy cùng khám phá những điểm mạnh mà gỗ thoải mái và tự nhiên mang lại sau đây:

Gỗ tự nhiên lúc bấy giờ rất đa dạng và đa dạng. Trước khi đưa vào sản xuất chúng đều được trải qua giai đoạn xử lý chống mối mọt, ẩm mốc do đó nó vô cùng tương thích để gia công nội thất trong phòng bếp.

Đồng Tấn Phát  thương hiệu Nguyên Gỗ, chuyên sản xuất và phân phối các loại bàn tròn cam kết giá kho, hàng đẹp, chất lượng, đa dạng mẫu mã. Xin vui lòng liên hệ số điện thoại: 0986 566 945 – 0888889841. 

Auto Draft

Nội thất phòng bếp chủ yếu là tủ bếp và bàn ăn vì thế sử dụng gỗ tự nhiên giúp gai chủ yên tâm hoàn toàn trong quá trình sử dụng. Ngoài ra nó còn đem đến nét đẹp thẩm mỹ hiện đại, hoành tá tràng, cuốn hút.

Tuy nhiên hiện nay gỗ tự nhiên ngày càng khan hiếm và nhiều quốc gia đã cấm khai thác rừng để lấy gỗ. Do vậy, chất liệu gỗ thoải mái và tự nhiên có giá trị khá cao. Chi phí để gia công và sản xuất nội thất từ gỗ tự nhiên cũng cao hơn do đòi hỏi trình độ chuyên môn tay nghề và tỉ mỉ hơn. Vì lẽ đó, nhiều gia đình còn cân nhắc trong việc lựa chọn gỗ tự nhiên cho không gian phòng bếp của gia đình. Nếu gia chủ chịu đầu tư cho không gian phòng bếp thì việc sử dụng gỗ tự nhiên luôn là ưu tiên lựa chọn số 1.

Sử dụng gỗ công nghiệp trong thiết kế nội thất phòng bếp chung cư

Bên cạnh gỗ tự nhiên thì hiện nay gỗ công nghiệp cũng thuộc dòng nguyên liệu lựa chọn làm nội thất khá phổ biến. Nó đem tới cho gia chủ nhiều sự lựa chọn theo phong cách hiện đại mà gỗ tự nhiên không thể đáp ứng được.

Hiện giờ phần lớn các phòng bếp căn hộ chung cư đều được thiết kế khá khô ráo và sạch sẽ. Mọi đường nước đều được thiết kế vào hộp kĩ thuật do đó vấn đề ẩm mốc khi sử dụng gỗ công nghiệp các gia chủ có thể yên tâm hoàn toàn. Bên cạnh đó gỗ tự nhiên và thoải mái khi sử dụng tại khí hậu nóng ẩm Việt Nam đôi khi còn xảy ra tình trạng co ngót, cong vênh nhưng khi sử dụng gỗ công nghiệp bạn có thể khắc phục hoàn toàn tình trạng này.

Cũng chính vì nhiều ưu điểm vậy mà gỗ công nghiệp ngày càng được áp dụng nhiều trong các thiết kế phòng bếp chung cư. hiện nay gỗ công nghiệp có nhiều chủng loại và màu sắc phong phú, đa dạng. Tùy theo nhu cầu và điều kiện chi phí đầu tư đều có những loại gỗ công nghiệp phù hợp với gia đình mình.

Nếu so về độ bền thì gỗ công nghiệp không thể sánh bằng với gỗ thoải mái và tự nhiên nhưng ngược lại nó lại có giá thành khá dễ thở và có thể đáp ứng được mong muốn của khá nhiều đối tượng khách hàng.