Nghiệm thu máy đo độ ngọt khúc xạ Brix REF107

Hiện nay, khúc xạ kế là 1 thiết bị máy đo độ ngọt ko thể thiếu trong ngành cung cấp thực phẩm, đồ uống. Tiếng Anh khúc xạ kế là refractometer, công dụng dùng để đo độ đường của chiếc thử. Và đo độ ngọt của dung dịch thông thường đơn vị đo là Brix.

Khúc xạ kế cầm tay được thiết kế gọn nhẹ, tiện dụng, độ bền cao, tiêu dùng đơn thuần, giá tiền thấp.

Máy hỗ trợ tính năng công nghiệp tự động điều chỉnh nhiệt độ do ảnh hưởng của môi trường bắt buộc giúp đưa ra kết quả đo tin cậy.

Máy đo độ ngọt (khúc xạ kế) Atago Master 2M sở hữu bề ngoài nhỏ gọn tiện lợi, hỗ trợ tính năng tự động điều chỉnh nhiệt độ từ môi trường bên ko kể nên máy sẽ cho kết quả chính xác nhất.

máy đo độ ngọt

Máy đo độ ngọt( khúc xạ kế) với tác dụng đo nồng độ lượng đường có toàn bộ các mẫu thức ăn. Nồng độ đường siêu quan trọng đối sở hữu sức khỏe của con người. ví như nồng độ đường cao sẽ gây ra những căn bênh như đái tháo đường, ko rẻ cho sức khỏe, còn nếu quá rẻ thì sẽ ko chế tạo đủ chất cần phải có. vì thế nồng độ này nên cần được đo đạc thường xuyên, căn chỉnh sao cho nồng độ ở mức ưa thích sở hữu sức khỏe. Máy thường xuyên được tiêu dùng trong những nhà máy chế biến sữa, thực phẩm, đồ uống… và trong lĩnh vực nghiên cứu công nghệ.
> Máy đo tốc độ vòng quay

Máy có ba cấp độ:

Quy mô 1 là 0-42% (1,333-1,40), quy mô hai là 42-71% (1,40-1,47), quy mô ba là 71-90% (1,47-1,52).
Phạm vi quy mô: 0-90% Brix (Nd 1,333-1,520)
Quy mô tối thiểu: 0,2% (0.001Nd)
Độ chính xác: ± 0.2%
Hãng Extech – Mỹ được cung ứng tại Đài Loan

—-

In addition to sweetness meter products, you can see more men’s electric shaver products here: https://upshavers.com/best-electric-razors/