Nguyên nhân cây lau nhà không xoay được và cách sửa cây lau nhà 360

Dọn dẹp vệ sinh, dọn dẹp nhà cửa từng là nỗi ác mộng đối với các chị em, tuy vậy nhiều năm trở về đây, với sự ra đời của cây lau nhà 360, công việc vệ sinh, làm sạch căn ngôi nhà mình đã trở lên dễ dàng hơn không ít.

Xem thêm: Quý khách co nhu cần cần mua các sản phẩm: Cây lau nhà vui lòng liên hệ tại đây.

Cấu tạo và cách tháo cây lau nhà 360

Auto Draft

Là sản phẩm cách mạng cho công cuộc dọn dẹp, cây lau nhà xoay 360 số đông đã là một phần không thể không có trong nhà của các gia đình.  bây giờ trên thị phần có tương đối nhiều loại cây lau nhà, đến từ nhiều thương hiệu và các non sông khác nhau vì vậy chất lượng sử dụng của chúng cũng khác biệt.

Nếu sản phẩm của bạn mới mua hoặc sau một thời gian sử dụng đã mắc phải những lỗi sau

+ Cây lau nhà không xoay được

+ Lò xo bị gãy do sử dụng

Đừng vội vứt nó đi, hãy tham khảo mẹo vặt sau để sửa chữa và tiếp tục sử dụng:

Tại Sao cây lau nhà không xoay được là do nhờn sự ma sát giữa cây cầm và đĩa lau. cho nên vì vậy tuỳ thuộc vào lúc độ hở giữa cái dĩa lau và cây cầm mà chế biến thích hợp.

Rất có khả năng bạn phải buộc một sợi dẻ nhỏ thôi hoặc không cần buộc. Tăng ma sát là mấy cọng thun. Buộc vừa phải đến khi có độ ma sát ưng ý.( khoảng 20 cọng thun)

Cách sử dụng cây lau nhà 360 đúng cách:

– Khi vắt nước bạn nên để toàn bộ bông lau nhà nằm trong lồng vắt, đầu vải không nên để nghiêng hay thừa ra ngoài, vị trí cán tay cầm giữ đứng thẳng trong rổ vắt nước để tránh cán cây lau nhà lắc lư khi vắt hay nước bắn ra ngoài không phải như ý của bạn.

– Khi vắt nước, chỉ cần nhấn đều và nhanh dần, cần tận dụng lực quay của lồng vắt để nhấn cho quay nhanh hơn để quay lồng vắt , lực ly tâm sẽ làm nước văng hết ra tạo độ khô cho đầu lau nhà. Nếu vòng quay chậm sẽ ko vắt khô kiệt được nước do lực ly tâm chưa đủ để vắt khô.

– Khoảng 2 tuần/lần bạn nên giặt đầu lau bằng xà phòng để đầu lau luôn sạch.

– Thay đầu chổi lau khi đã sử dụng được từ 6 – 9 tháng.

– Loại chổi dùng bàn đạp: Bạn nên tra dầu bôi trơn cho bàn đạp khoảng 2 tháng/lần để bảo dưỡng nếu như không tra dầu được thường xuyên trục sẽ bị khô và bị hỏng do ma sát lớn.

– Đổ hết nước hoặc tháo van thoát nước, cọ rửa, phơi chổi và thùng sau khi dùng xong. Không được ngâm chổi trong thùng nước. Tránh để cây lau nhà nơi ẩm thấp.

Sử dụng cây lau nhà 360 đúng cách giúp bạn kéo dài tuổi thọ sản phẩm lâu dài hơn
Nếu bạn đã thử các cách trên mà vẫn không xử lý được thì chắc hẳn rằng là lúc bạn nên mua cho mình một cây lau nhà mới, chính hãng được bảo hành của nhà sản xuất.

Mua cây lau nhà 360 độ ở đâu

Bạn rất có khả năng dễ dàng mua cây lau nhà 360 ở siêu thị, các cửa hàng bán đồ dân dụng, hoặc nếu bạn không có thời gian thì có thể mua online trên các website Thương mại dịch vụ điện tử có uy tín như Tiki, Lazada, adayroi…