Những kiểu bàn điểm trang khiến chị em phải ‘khát khao’ để sở hữu

Những chiếc bàn điểm trang chính là không gian tây riêng đầy huyền hoặc với toàn bộ chị em nữ giới.

Bàn điểm trang hiện tại được thiết kế với nhiều phong cách khác nhau, cổ điển, hiện đại, đương đại… Với mỗi phong cách thiết kế, chúng sẽ được dùng các chất liệu và màu sắc riêng biệt. Tuy nhiên, dù thiết kế như thế nào thì bàn điểm trang vẫn phải đảm bảo kết cấu gồm mặt bàn, gương, các ngăn kéo hoặc kệ để xếp đồ điểm trang. hiện tại, bàn trang điểm theo phong cách đương đại là được ưa chuộng hơn cả.

Auto Draft

Chiếc bàn điểm trang này được làm theo cấu trúc tinh thể với chất liệu cốt yếu bằng kính trong phủ màu. Kết cấu đơn giản gồm một gương tròn, ngăn kéo dưới bàn và một hộp nhỏ để cất đồ đặt ngay trên mặt bàn. Gương được dùng có màu đen trong có thể nhìn xuyên thấu, phối hợp với gam màu nude mang đến tổng thể đơn giản nhưng ấn tượng.

Mẫu bàn trang điểm này lại được thiết kế để hạp với một phòng ngủ nhỏ. Bạn có thể đặt nó ở một góc hoặc ngay bên cạnh giường. Bàn đá bằng đá hoa kết hợp với gương gắn tại góc bàn và một hộp đựng đồ cỡ nhỏ màu vân gỗ tối màu. Sự tối giản trong thiết kế mang đến nét đẹp hiện đại mà nhã nhặn.

Xem thêm: Quý khách hàng có nhu cầu : Bàn phòng khách gỗ vui lòng liên hệ tại đây

Chiếc bàn điểm trang này lại được thiết kế na ná như một chiếc bàn làm việc. Bàn sử dụng chất liệu gỗ cứng với ba ngăn kéo lớn giúp gia tăng khả năng đựng đồ. Trên mặt bàn đặt một chiếc gương tròn nhỏ ở góc. Với kiểu bàn trang điểm này bạn có thể tích hợp hai công dụng trong 1, vừa là bàn điểm trang, vừa là bàn làm việc rất thuận lợi.

Chiếc bàn điểm trang sang này sẽ cuốn hút bất kỳ người nữ giới nào. Chiếc bàn có hình dáng uốn lượn nhẹ nhõm, bao quanh thân người khi bạn ngồi xuống. Ngăn lưu trữ được bố trí ở hai bên của bàn. Nhiều chiếc gương nhỏ với những dạng hình khác nhau đặt trên bề mặt đá hoa mang đến vẻ qua và độc đáo.

 

Video: chỉ dẫn cách điểm trang theo thập niên 90

Chiếc bàn trang điểm này được thiết kế với vẻ mảnh khảnh và thanh lịch. Kết cấu bàn đơn giản với một chiếc gương tròn gắn trên thanh gỗ ngang và một giá đựng đồ nhỏ xinh gắn bên cạnh gương. Các chi tiết đồng được dùng một cách khéo để tôn lên vẻ đẹp tinh tế mà không làm mất đi nét mộc mạc của gỗ.

 

Với thiết kế linh hoạt, chiếc bàn trang điểm này có thể đảm nhận hai công việc một lúc, vừa là bàn điểm trang, vừa là bàn làm việc hiệu quả. Chất liệu gỗ sơn phủ màu kim khí đương đại. Chiếc gương tròn có khả năng quay hai mặt được gắn trên mặt bàn cùng 3 ngăn kéo bên dưới mặt bàn để lưu giữ đồ.

 

Chiếc bàn trang điểm lý tưởng cho không gian hẹp với thiết kế bất đối xứng độc đáo. Chiếc bàn này chỉ có hai chân ở mặt trước còn lưng được gắn cố định vào tường và vẫn có một chân thứ ba để tạo điểm nhấn. Điều này có tức thị bạn cần chọn vị trí một mực để lắp đặt chiếc bàn và chẳng thể di chuyển nó tự do được. Mặt bàn có thể kéo lên để lộ ra không gian lưu trữ bên dưới và một chiếc gương gắn bên dưới mặt bàn. Khi không dùng bạn có thể gập lại mặt bàn xuống và biến nó trở thành chiếc bàn làm việc.