Những mẫu giày độc dị gắn mác Gucci

Qua mỗi mùa mốt, thương hiệu Gucci đình đám đều đem đến giới mộ điệu trang phục thời thượng và những mẫu giày độc đáo và ấn tượng thu hút sự chú ý của không ít tín đồ thời trang.

Bạn có nhu cầu quan tâm đến các Mã giảm giá Lazada vui lòng xem tại đây.

Auto Draft

Đây chính là mẫu giày ấn tượng của Gucci trong mùa mốt năm nay. Với tên gọi Princetown Horsebit Slipper, phụ kiện đang khiến giới mộ điệu yêu thích vì vẻ quý tộc cùng lớp lông dê phủ trên thân giày một cách khá độc đáo.

Mẫu phụ kiện tiếp theo chính là đôi slipper lót lông gây sốt trong suốt thời điểm qua. Item này có thể hòa phối được nhiều kiểu trang phục từ chiếc áo khoác bên ngoài da, quần tây cho đến sơ mi trắng hay quần jeans đơn giản và dễ dàng.

Mẫu giày độc đáo lấy xúc cảm từ những đôi guốc của các phi tần trong cung cấm thời xưa. Với phần đế được thêu hoa tỉ mỉ sẽ đem về nét mới lạ dành cho những tín đồ thời trang yêu thích nền văn hoá Á Đông.

Phần đế của mẫu T-Strap pump platform chính là điểm nổi bật ấn tượng cho tổng thể và toàn diện. Qua mỗi mùa mốt, Gucci đều mang đến điểm khác hoàn toàn trên từng thiết kế so với những thương hiệu khác.

Đôi giày đính kết đinh tán cùng kiểu dáng mang hơi hướm hoài cổ được coi như như mẫu phụ kiện độc đáo nhất của Gucci.

Mẫu giày ấn tượng tiếp sau lấy xúc cảm từ những chú ngựa vằn trên thảo nguyên xanh. Sự độc đáo và tinh tế thể hiện bằng chiếc lông đuôi được đính kết ngay phần thân giày.

Nếu liếc qua các tín đồ thời trang sẽ nghĩ về hình ảnh đôi giày sandals xanh đi cùng tất đỏ, nhưng điều này đã sai khi đây chính là mẫu boots da của Gucci.

Điểm ấn tượng của mẫu giày này chính là hình vẽ 3D sequin ngay mũi giày và hoạ tiết rắn lục đính kết sắc sảo trên gót giày.

Đôi boots đan dây cũng nằm trong bảng bình chọn những mẫu giày độc đáo của Gucci. Chi tiết thêu hoa và đính kết kim loại trên thân giày chính là lời cam kết về hướng đi biệt lập của nhà mốt Gucci trong làng thời trang ngày nay.