Những món nội thất phù hợp cho căn hộ nhỏ

Sáng tạo bồn rửa, máy rửa chén Vòi có thể xoay 360 độ, góc chìm … có bao giờ bạn nghe nói về những khái niệm này chưa? Nếu sở hữu một nhà bếp nhỏ, bài viết này là dành lời khuyên để giúp bạn ăn gian tiết kiệm diện tích ban.

Không gian bếp nhỏ cho nhà bếp nhỏ với thiết kế thông minh nhà bếp bảng đa năng cho nhà bếp nhỏ hẹp với những mặt hàng nội thất dưới đây có khả năng chuyển đổi linh hoạt để đảm nhận vai trò của một nhà bếp nhưng vẫn rất gọn gàng và ngăn nắp.

>> bất động sản

1. Bồn rửa góc

Đặt khu vực bồn rửa chắc chắn là vị trí đứng của các chị em thường xuyên mỗi khi vào bếp. Không chỉ là nơi chuẩn bị thức ăn, rửa chén là một nơi cọ rửa nồi chảo, chén, đĩa, muỗng, … Do đó, khi thiết kế nhà bếp, lựa chọn bồn rửa phù hợp là điều cần thiết.

Nếu bạn là người may mắn sở hữu một khu vực nhà bếp rộng rãi, sự lựa chọn bồn rửa chén trở nên đơn giản hơn. Tuy nhiên, nếu bếp nhỏ, góc chìm (còn được gọi là bồn rửa bướm) được chọn thay vì tiết kiệm không gian.

tu bep
Bồn rửa góc là giải pháp hoàn hảo để tận dụng lợi thế của góc giữa hai bảng bếp – nơi vốn có diện tích lớn nhưng thường ít được sử dụng.
Đây là loại bồn bên ngoài khoang rửa chính cũng ngăn rửa thứ cấp và tam giác bên cạnh một khay có lỗ cho bản đồ hệ thống thoát nước.

2. Góc tủ ngăn kéo, giá kệ để hàng hcm

Góc tủ bếp nhỏ dễ bị khoảng trống. Đối với một nhà bếp nhỏ, làm cho khoảng diện tích quý giá này để cài đặt các ngăn kéo thêm cho góc thuận tiện hơn cho việc lưu trữ. Khéo léo sử dụng mọi góc sẽ giúp bạn có được không gian thoải mái, đầy đủ.
Đối với một nhà bếp nhỏ, kế hoạch là sử dụng nhiều và phổ biến nhất là “cài đặt” ngăn kéo bổ sung trong tủ góc.
Tủ góc là khu vực lý tưởng xung quanh đồ đạc được sắp xếp có trật tự, có phương pháp.

3. Tủ ngăn kéo phía dưới

Để tăng diện tích lưu trữ nội thất nhà bếp nhỏ, bạn có thể thêm một chút cho tủ ngăn kéo phía dưới. Đĩa, khay, khay nướng, … là những điều bạn nên giữ trong ngăn kéo này. Đồ dùng được lưu trữ ở những nơi riêng biệt sẽ giúp bạn giảm bớt sự lộn xộn trong nhà bếp vốn đã nhỏ của mình.
Tuy diện tích khá nhỏ nhưng ngăn dưới tủ cũng giúp bạn rất nhiều đồ nội thất.
Với loại ngăn kéo, bạn có thể lưu trữ vung nồi, thớt dao, tất cả các loại đĩa đĩa nhỏ.

4. Ngăn xoay trục và ray trượt

Nhà bếp là quá nhỏ mà bạn muốn thêm nhiều ngăn kéo cho không gian lưu trữ tăng đồ đạc. Tuy nhiên, quá nhiều ngăn kéo dễ dẫn đến tình trạng khi cùng mở, các ngăn kéo sẽ tác động. Do đó, các trục quay và ray trượt được sinh ra để tránh những “va chạm” như thế này.
Ngăn với quay trục chính là giải pháp lưu trữ thông minh cho góc tủ bếp.

Chưa kể, nhiều người muốn tận dụng lợi thế của bản đồ khu vực lưu trữ, quay quanh trục và ray trượt sau đó giúp ngăn kéo có thể được kéo hoàn toàn ra khỏi cửa tủ, người giúp việc có sử dụng trở nên dễ dàng hơn.
Các trục quay dễ sử dụng với ray trượt có thể kéo ra từ cửa tủ, cho phép người dùng dễ dàng lấy đồ.

5. Nhà bếp nhỏ

Bếp là nơi quan trọng trong mỗi gia đình. Do đó, sự lựa chọn của nhà bếp để phù hợp với nhu cầu và điều kiện của gia đình là vô cùng quan trọng. Đối với nhà bếp hiện đại, nhà bếp là 3 loại phổ biến nhất, chẳng hạn như bếp gas, bếp điện và bếp (bếp hồng ngoại). Dễ dàng tìm thấy, trong số 3 loại bếp gas bếp khá chiếm đóng khu vực này bởi vì nó sẽ có một số khoảng trống đặt trụ của chúng ta, không phải đề cập đến cũng cần thêm thiết bị lọc không khí để làm giảm nhiệt và các loại khí độc hại trong quá trình nấu ăn module. Do đó, hãy xem xét khi lựa chọn bếp gas nếu bạn chỉ có một nhà bếp nhỏ.
Nếu chỉ có một nhà bếp nhỏ, nhưng bạn vẫn muốn sử dụng bếp gas để nấu ăn, giải pháp là một bếp gas nhỏ như thế này.

Một bếp điện, bếp cảm ứng có thể sẽ giúp nhà bếp gọn gàng, sạch sẽ và đẹp hơn của bạn nhờ thiết kế nhỏ gọn, tinh tế. Bên cạnh đó bạn sẽ phải lựa chọn một cách cẩn thận và nồi chi phí điện khá cao, loại này của nhà bếp là gần như hoàn hảo với một nhà bếp nhỏ.
Đối với một nhà bếp nhỏ, bếp điện, bếp cảm ứng là lựa chọn thích hợp nhất để tiết kiệm không gian.

6. Thùng rác

Thùng rác là các mặt hàng thiết yếu cho mọi nhà. Tuy nhiên, nó không sạch sẽ và khá cồng kềnh. Để tiết kiệm không gian cho việc sử dụng bếp của thùng rác tủ bếp. Thiết kế thông minh này làm cho thùng rác đã trở thành vệ sinh hơn và sạch sẽ, chỉ mang lại sự tiện lợi của việc sử dụng, do đó bạn có thể dễ dàng xử lý chất thải trong tầm tay của họ.

7. Tủ lạnh nhỏ

Đối với một nhà bếp nhỏ, tủ lạnh mini là giải pháp lưu trữ thực phẩm khôn ngoan thay vì một phong cách đầy đủ kích cỡ tủ lạnh truyền thống. Tuy nhiên, một tủ lạnh mini vẫn tiêu tốn không gian nhiều nếu nó chiếm diện tích ở một vị trí độc lập. Sẽ rất thú vị nếu tủ lạnh được ngụy trang khéo léo trong các hốc tường hoặc một ngăn kéo nhà bếp, chỉ cần gọn gàng để đảm bảo không gian lưu trữ thực phẩm.

8. Bếp điện – lò nướng – máy rửa chén: 3 trong 1

Thiết bị 3 trong 1 gốc Pháp chắc chắn sẽ mang lại cho bạn một trải nghiệm tuyệt vời trong nhà bếp, ngay cả khi không gian nấu ăn của bạn với một số nhỏ để đi lại. Thanh trên bếp lò điện với 4 tính năng với nhiều tính năng vượt trội. Ở giữa của lò với công suất 39 lít 4 chức năng chính. Kính thế hệ cách điện cho phép vệ sinh dễ dàng. Cuối cùng máy rửa bát công suất rửa các món ăn cùng lúc 6.
Điện bếp – lò nướng – máy rửa chén 3 trong 1 là một sản phẩm kết hợp tuyệt vời không thể thiếu cho nhà bếp vì nó không chỉ đẹp, hiện đại, tiết kiệm không gian, mà còn rất thuận tiện để sử dụng.

9. Bàn bếp đa năng
Được chế tác để phù hợp với thiết kế nhà bếp nhỏ, bàn bếp đa năng được tích hợp trong ngăn kéo nhà bếp và biến thành một bàn ăn sau khi nấu xong.
Bên cạnh việc sử dụng hiệu suất cao, loại bảng được thiết kế theo phong cách đơn giản, hiện đại, đảm bảo sự hài hòa với thiết kế nhà bếp phổ biến hiện nay.

10. Vòi xoay 360 độ

Nhiều người dùng thích cài đặt bồn rửa cửa sổ cảm giác thoải mái, thư giãn cho các đầu bếp trưởng. Hơn nữa, bạn cũng có thể tận dụng lợi thế của các món ăn làm khô không khí nhẹ nhàng và tự nhiên thay vì có một số khu vực quan trọng với máy sấy. Tuy nhiên, việc cài đặt này sẽ đôi khi “bức tranh tố” gà khi bạn không chú ý khi mở cửa sổ. Do đó, một vòi nước có thể xoay 360 độ sẽ là “vị cứu tinh” trong trường hợp như thế này.
Đặt chậu bên cạnh cửa sổ mà bạn quan tâm rất nhiều người …
… Vòi xoay 360 độ là “vị cứu tinh” trong trường hợp như thế này.

Xem thêm Không nên để nhà ở xã hội nằm trong khu nhà…