Phương án bãi giữ xe thông minh càng ngày được người tiêu dùng ưa chuộng

Bãi xe thông minh” cụm từ không còn xa lạ với người dân Thủ Đô Thành Phố Hà Nội. phương án công nghệ mới này sau khi được chính thức được đưa vào và sử dụng và đạt được công dụng cao về nhiều mặt, đã được các chủ đầu từ đón nhận.

Không ít bãi giữ xe trên địa bàn Hà Thành và cả nước đã áp dụng thành công chiến thuật bãi giữ xe kiểu mới này.

Điểm mạnh nổi trội của giải pháp bãi giữ xe thông minh.

Auto Draft

Mô hình giải pháp bãi xe thong minh của TTZ Việt Nam

Các bãi giữ xe truyền thống luôn biểu thị những mặt giảm bớt mà ai cũng biết. Trước đây, vì chưa có chiến thuật thay thế lên khách hàng vẫn phải chịu đựng cảnh ùn tắc, chờ đợi cả nửa tiếng đồng hồ ở điểm gửi xe.

Ngoài ra không thiếu những khách hàng bị mất xe, thủ tục đền bù diễn ra rắc rối, tốn thời khắc. Tính bất cập của các điểm gửi xe truyền thống rất rõ ràng.

Vui lòng liên hệ PTH Vina để được tư vấn: Bãi gửi xe thông minh chi tiết và miễn phí

Với xu hướng áp dụng công nghệ vào đời sống. Công ty đã nghiên cứu và đưa ra phương án quản lý điều hành bãi giữ xe thông minh.

Giải pháp mới này đã được các chủ đầu tư tin cậy và được khách gửi xe ghi nhận do những ưu điểm vượt trội như tính an toàn, nhanh chóng, tiện ích và tiết kiệm.

Chấm dứt tình trạng mất xe

Với hệ thống camera giám sát tự động và máy tính lưu trữ dữ liệu. Các hoạt động diễn ra trong bãi giữ xe đều được camera quay và lưu lại trên máy tính quản lý.

Ngoài ra công nghệ chụp ảnh khách gửi và biển số xe kết hợp với công nghệ thẻ thông minh cho phép nhận dạng và phân tích đúng chủ sở hữu phương tiện. Với giải pháp này tình trạng mất xe đã hoàn toàn chấm dứt triệt để.

Nhanh chóng và tiện nghi

Nhanh chóng và thuận tiện cũng là một ưu thế mà khách hàng rất thích ở bãi giữ xe thông minh.

Mỗi thao tác quẹt thẻ chỉ mất 1s như vậy là toàn bộ tổng thể thủ tục gửi xe của bạn đã hoàn thành. Khách hàng sẽ không còn phải chịu đựng cảnh chờ đợi trước bãi giữ xe để gửi xe hoặc lấy xe ra.

 (Sưu tầm)