Phương pháp trang trí kệ tivi bằng gỗ đẹp, hợp phong thủy

Phòng khách là không gian chính, là bộ mặt thứ 2 của một ngôi nhà. Ảnh hưởng của nó lên toàn bộ ngôi nhà là rất rõ rệt. Cho nên vì vậy, việc có 1 phòng khách vừa đẹp vừa cung ứng được các tiêu chí về phong thủy là rất quan trọng. Tuy nhiên, để đáp ứng được 2 yêu cầu trên cùng 1 lúc thì không phải người nào cũng làm được. Bài viết dưới đây chúng tôi sẽ hướng dẫn cho bạn cách bài trí kệ tivi gỗ đẹp hợp phong thủy.

Hướng dẫn cách bài trí kệ tivi bằng gỗ hợp phong thủy

Vì phong thủy trong nhiều năm trở lại đây đang có xu hướng nghiêng về phía Mộc (gỗ). Mặc dù vậy, để làm sao cho kệ tivi vừa đẹp, hoành tráng, đẳng cấp vừa hợp phong thủy thì tốt nhất người tiêu dùng hãy chọn những kệ tivi được thiết kế từ những loại gỗ tự nhiên và thoải mái như óc chó, sồi nga hay gõ đỏ.

Công Ty TNHH XD SX TM DV Xuất Nhập Khẩu Đồng Tấn Phát  thương hiệu Nguyên Gỗ, chuyên sản xuất và phân phối các loại bàn cà phê cam kết giá kho, hàng đẹp, chất lượng, đa dạng mẫu mã. Xin vui lòng liên hệ số điện thoại: 0986 566 945 – 0888889841.

Auto Draft

Kích thước của chiếc kệ tivi gỗ trong phong thủy cũng khá quan trọng. Bạn hãy chọn những mẫu kệ tivi có kích thước phù hợp với diện tích của phòng khách để tạo được sự sang trọng. Cũng theo phong thủy, thì những chiếc kệ tivi thuộc hỏa, nên các mẫu kệ tivi có kích cỡ càng lớn thì hỏa càng mạnh. Do đó, những gia đình không phải hành hỏa thì không nên lựa chọn kệ tivi có size quá lớn để tránh gặp những điều không may mắn.

Một sự việc nữa mà gia chủ cần chú ý, đó là màu sắc của kệ tivi. Tùy thuộc vào gia chủ mang mệnh gì thì cần chọn màu sắc phù hợp với nguyên lí tương sinh tương khắc. Ví dụ như người mệnh thổ nên chọn màu nâu đất, màu đỏ…

Quan trọng nhất vẫn là hướng đặt kệ tivi trong phòng khách. Theo các chuyên gia phong thủy thì việc đặt kệ tivi gỗ cho phòng khách phải dựa vào luật ngũ hành.

  • Với những gia chủ mệnh thủy thì nên ngồi hướng Bắc để xem tivi, còn kệ tivi nên đặt tại hướng Nam.
  • Nếu gia chủ mệnh mộc thì cần ngồi ở hướng Đông hoặc Đông Nam,
  • Mệnh Hỏa thì cũng nên ngồi xem tivi tại hướng Nam
  • Kim là hướng Tây và Tây Bắc
  • Gia chủ mệnh thổ thì nên ngồi hướng Tây nam