Sàn gỗ ép – giải pháp vừa rẻ vừa đẹp cho ngôi nhà của bạn

Giá sàn gỗ ép không quá cao, chẳng hạn như ván sàn gỗ tự nhiên hay sàn gỗ, nhưng về mặt thẩm mỹ và các tùy chọn, sàn gỗ ép không hề kém cạnh ở tất cả!

Hầu hết trong chúng ta cũng giống như ngôi nhà được ốp ván sàn gỗ. Sàn nhà bằng gỗ dễ dàng để làm sạch và duy trì, không giống như thảm, chỉ là một vết bẩn, bạn có thể phải rời khỏi thảm đắt tiền. Nhưng sàn gỗ đó là xa xỉ mà có lẽ chỉ thích hợp cho những gia đình có điều kiện, nếu bạn vẫn muốn tầng của bạn là gỗ ốp, hãy thử xem xét việc sử dụng sàn gỗ ép.

1. Bẩm Gỗ là rất tốt đẹp, bạn có thể thoải mái sử dụng keo để gắn ép để các tấm ván sàn, thêm một chút ánh sáng để giữ lại màu sắc ban đầu của gỗ. sàn gỗ sẽ làm cho ngôi nhà của bạn nhiều hơn và trở nên hoàn hảo hơn, và tạo phong cách Scandinavian rõ ràng hơn.

san-go-ep

2. Nếu bạn đang tìm kiếm cho sàn gỗ để tạo ra một cảm giác truyền thống để ngôi nhà, bạn có thể chọn để sơn sàn gỗ với một giai điệu đậm. Những ngôi nhà với sàn gỗ tông màu tối với vết gỗ như vết dính trên sàn nhà làm cho căn phòng như vật chất tối hơn so với cả nước.

3. Sàn gỗ cũng có thể được sơn giống như bất kỳ sàn gỗ. Khi bạn gắn xuống và sơn sàn gỗ, không ai có thể biết được màu sắc ban đầu của gạch lát sàn gỗ thanh gỗ màu gì, làm thế nào vật chất.

4. Thay vì gạch lát sàn bằng thanh gỗ một mình, làm cho bộ sưu tập của gỗ ép với các định dạng đa dạng và hạt gỗ ốp trên một diện tích sàn lớn, nó sẽ tạo ra một cảm giác nghệ thuật so với TV sàn gỗ Thơng.

5. Đừng bỏ qua những ý tưởng sử dụng các mảnh kim loại mỏng. Đây miếng kim loại mỏng được lắp trên một sàn gỗ, bạn sẽ cảm thấy như bạn đang bị trói mẫu xinh đẹp trên sàn nhà.

6. Một lớp phủ mỏng không phải là một điều xấu. Ván sàn sau khi vừa được sơn mỏng hơn là trà đậm có thể hình thành các vết trầy xước độc đáo, chất liệu mộc mạc như gỗ đã được sử dụng trong một thời gian dài như vậy.

7. Nếu bạn muốn một cái gì đó độc đáo, duy nhất, do đó, không ngần ngại cắt miếng gỗ ép thành các hình dạng để có thể tạo thành một mô típ câu đố độc đáo. Ví dụ, sàn gỗ 3D tuyệt vời này, và yên tâm rằng bạn sẽ không bao giờ muốn loại bỏ nó và nơi làm một khác.

8. Parquet phong cách mộc mạc cũng là yêu thích của nhiều người. Hãy sàn sơn đen gỗ, sau đó chà xát để tạo thành một bằng gỗ sang trọng theo phong cách sàn mộc mạc trong bất kỳ phòng bạn chọn. Nhưng lưu ý rằng bức tường của bạn nên được ánh sáng, chẳng hạn như màu trắng hoặc kem.

9. Ý tưởng về một ván sàn gỗ hay đơn giản là hình thức là hình thoi với những mảng màu đen, vàng hỗn hợp sẽ rất thích hợp cho không gian nhà bếp. Việc lựa chọn gỗ ván sàn gạch như thế này cũng giúp bếp cảm thấy ấm cúng hơn.

10. Khi bạn bắt đầu nghĩ đến việc niêm phong các khớp của những thanh gỗ sàn sàn gạch trở thành một chiếc máy bay hoàn hảo, không ngại chọn màu sắc, độ bóng cao, đặc biệt là nếu bạn đang tạo ra một cảm giác hiện đại cho không gian. Hiệu ứng này đặc biệt hiệu quả khi sàn mang tông màu tối của các tông màu, chẳng hạn như sàn tường màu xanh và trắng đen.