Tại sao nghề bảo vệ nữ ngày càng lên ngôi?

Nghề vệ sĩ nữ thực ra không phải mới xuất hiện thêm mà đã có từ rất lâu trong các thời kỳ ở Trung Hoa hoặc Ai Cập (gọi là cận vệ, người nhân viên an ninh).

Nhưng hiện nay, ngành nghề này đã được nâng cấp lên một tầm mới, những tưởng rằng công việc nhiều nguy hiểm và yêu cầu thể lực tốt này chỉ tương xứng với nam giới, thực chất vì 1 số lí do không giống nhau. Dịch vụ nhân viên bảo vệ hoặc vệ sĩ nữ ngày càng phát triển.

Các nữ vệ sĩ trải qua các cuộc huấn luyện và giảng dạy gắt gao

Dịch vụ vệ sĩ nữ hiện đang bùng nổ tại Trung Quốc và Nga, ngoài ra còn nhiều quốc gia khác cũng ưa chuộng loại dịch vụ này.

Auto Draft
Các nữ vệ sĩ trải qua các cuộc huấn luyện gắt gao

Các trường chuyên đào tạo vệ sĩ nữ chuyên phục vụ cho giới giàu có, quyền năng tại nhiều nước thường trải qua các cuộc huấn luyệt gắt gao, bài tập khó khăn không thua kém chương trình huấn luyện nghiệp vụ bảo vệ bắt buộc cho nam.

Độ tuổi của lực lượng vệ sĩ nữ được tuyển chọn đào tạo có độ tuổi từ 21 – 37, ngoại hình và sự thông minh, sắc sảo là lợi thế và điều cần thiết cho công việc này. Nhân cách, thể lực, trí tuệ của vệ sĩ nữ cũng đã được tuyển chọn và huấn luyện rất sát sao, trải trải qua không ít thời khắc khổ ải mới có thể cung ứng được yêu cầu của khách hàng.

Công ty bảo vệ Sài Gòn 24h kính gửi đến quý khách hàng bảng báo giá Cong ty bao ve tai quan tan binh. Liên hệ với chúng tôi, quý khách sẽ được tư vấn kỹ hơn về dịch vụ và tìm hiểu thêm thông tin liên quan.

Các cô gái trẻ dưới 21 tuổi thường có cảm xúc dễ bị chi phối và lập trường chưa vững vàng. Việc tuyển chọn vào trường đào tạo vệ sĩ nữ Chưa hẳn chỉ có có ngoại hình, mà phải tuyệt đối khỏe mạnh, thị giác phải hoàn hảo.

Mỗi ứng viên đều trải qua thử nghiệm suy nghĩ kỹ lưỡng và cuộc kiểm tra thể chất thực sự khó khăn. Các bài tập tưởng chừng dễ dàng nhưng thực sự khá vất vả, ngay cả đối với vận động viên. Nữ vệ sĩ tại các trường được đào tạo chuyên nghiệp để đạt đến độ hoàn hảo như ở nam giới và nhiều trường hợp xử lý tình huống còn hiệu quả cao hơn cả nam.

Những ưu thế của một người vệ sĩ nữ

Theo các thông tin của những người đứng đầu các trường đào tạo vệ sĩ nữ cho biết, nữ có không ít lợi thế hơn nam khi làm công việc này. Vệ sĩ nữ thường tạo nên thiện cảm với thân chủ là nữ hoặc người nhà của họ.

Vệ sĩ nữ có rất nhiều ưu thế và ngày càng phát triển dịch vụ

Trong nhiều trường hợp, nữ vệ sĩ ít bị xem xét và đề phòng, bởi quan niệm nữ không thuộc về thế giới sử dụng bạo lực hoặc hiểm họa. Chính vì thế, họ có thể tùy cơ ứng biến, ra tay nhanh – gọn.

Vệ sĩ nữ được đào tạo đầy đủ những kỹ năng không thua kém nam giới, họ còn có ưu thế khi nhân viên an ninh cho thân chủ là nữ. Bởi sự tiện lợi trong nhiều việc như cùng nói chuyện, đi chung vào phòng thử đồ, trang điểm, những không gian dành cho nữ,… Nếu thân mật hơn, 2 bên có thể tâm sự một vài điều hoặc khiến cuộc sống trở nên thú vị hơn.

Những nữ vệ sĩ thông minh, còn có thể giúp sức công việc hoặc vừa là người bảo vệ vừa là trợ lý cho thân chủ. Ngoài ra, vệ sĩ nữ thường có ngoại hình nhỏ nhắn hơn nam vệ sĩ, điều này giúp họ dễ dàng cải trang thành thư ký, người giúp việc… khó có thể bị những đối tượng muốn gây hại cho thân chủ chú ý.

Phụ nữ thường chăm sóc sức khỏe tâm lý và thể chất của bản thân tốt hơn nam giới. Phụ nữ thường hành động đúng nhờ vào trực giác. Để bảo đảm an toàn tính mạng, tài sản, khách hàng nên có một đội ngũ nhân viên an ninh hoặc vệ sĩ bao gồm cả nam và nữ để giúp đỡ, linh hoạt trong nhiều hoạt động cần bảo vệ.

Dịch vụ nhân viên bảo vệ sử dụng vệ sĩ được đào tạo bài bản phải trả mức lương khá cao nên các đối tượng này thường bảo vệ cho các tỷ phú trên thế giới và ngay cả tại Việt Nam.