Tầu hỏa chất lượng cao vẫn chưa được sử dụng

Với hành trình từ Hà Nội đến Sài Gòn, hàng ngày, ga tàu SE5 tại Hà Nội bắt đầu từ 09:00 đến ga Sài Gòn lúc 20 giờ 03 phút ngày hôm sau. ga xe lửa SE6 bắt đầu từ 9:00 Sài Gòn đến ga Hà Nội lúc 20 giờ 03 phút ngày hôm sau.

Vận chuyển

Các tàu đã qua và đón trả hành khách tại ga: Hà Nội, Phủ Lý, Nam Định, Ninh Bình, Bỉm Sơn, Thanh Hóa, Chợ Sy, Vinh, Yên Trung, Hương Phố, Đồng Lê, Đồng Hới, Đông Hà, Huế , Lăng Cô và Đà Nẵng, Tam Kỳ, Núi Thành, Quảng Ngãi, Bồng Sơn, Diêu Trì, Tuy Hòa, Ninh Hòa, Nha Trang, Tháp Chàm, Bình Thuận, Long Khánh, Biên Hòa, Sài Gòn.

tauchatluongcao

Theo lãnh đạo ngành đường sắt, các toa xe của nội thất xe lửa, thiết bị hiện đại, thiết kế hợp lý, rộng rãi, cảm giác thoải mái cho hành khách. Ngoài ra còn có 01 toa tàu hàng phục vụ đồ ăn nhẹ và giải khát cho các hành khách.

“Hành khách sẽ tận hưởng không gian hiện đại, lịch sự, chăn, ga, gối, nệm được thay thế hoàn toàn. Nhà vệ sinh được sửa chữa đảm bảo tiêu chuẩn không ảnh hưởng đến môi trường. Bố trí dọc hành lang với ánh đèn vàng nhạt tạo sự sang trọng, đẳng cấp và đặc biệt là để giảm thiểu tiếng ồn,hành khách giúp tốt hơn trong suốt cuộc hành trình, “nhà lãnh đạo  ngành đường sắt cho biết.

Mặc dù đang được nâng cấp, nhưng theo một đại diện của Tổng công ty Đường sắt Việt Nam,  tàu SE5 giá vé không thay đổi so với tàu thường. Diện tích 4 cabin cho giá vé nằm mềm từ Hà Nội đến Sài Gòn là 1.320.000 đồng / người. Giá vé ghế ngồi với giá rẻ nhất từ ​​Hà Nội đến Sài Gòn là 548.000 đồng / người.

Dich vu giao hang tan nha

Đặc biệt trong ngày ra mắt (ngày 2016/01/26), Tổng công ty Đường sắt Việt Nam giá vé khuyến mãi cho hành khách với mức giảm từ 30-50% so với giá vé tàu trên tuyến Hà Nội-Sài Gòn chạy. Cụ thể, sau khi giá vé giảm tất cả các cách từ Hà Nội đến Sài Gòn chỉ có 274.000 đồng / 01 vé.

Xem thêm: Lợi ích của dịch vụ giao hàng đến các shop online