Thuê xe tải vận tải hàng bằng container

Muốn thuê xe tải vậnchuyển hàng hóa nhưng chưa biết lựa chọn xe tải như thế nào? Nếu thuê xe tải đi đường dài thì nên chọn thuê loại xe nào? Giá cước tính như thế nào? …

Nếu bạn cũng đang có những thắc mắc như vậy thì hãy xem thêm qua bài viết dưới đây cùng chúng tôi nhé.

Để biết thêm thông tin chi tiết xin vui lòng liên hệ: Giá xe tải qua số điện thoại 0938.926.267 – 0974.928.491 (Ms. Thắm).

 

Thuê xe tải vận chuyển có nhiều lựa chọn khác nhau tùy thuộc vào khối lượng hàng hóa, cự ly vận động và di chuyển xa hay gần mà bạn chọn dịch vụ thuê xe tương xứng. Với mỗi đời xe vận tải khác nhau thì chi phí cho mỗi chuyến hàng cũng khác nhau.

Thuê xe container.

Hiện nay trên thị trường có tương đối nhiều loại container được xây dựng theo kết cấu không giống nhau để phục vụ cho nhu cầu trở thành xe tải vận chuyển hàng hóa hay làm container văn phòng, nhà ở, khách sạn

Riêng xe container được cấu tạo riêng biệt gồm phần động cơ, cabin, chassis và phần thùng container riêng biệt để thuận tiện cho quá trình vận chuyển. Lúc thuê xe container vận chuyển sẽ giúp bạn tiết kiệm số lần chuyên chở hàng hóa, tiết kiệm sức lao động cũng giống như thời gian bỏ ra để bốc dỡ hàng hóa. Với mỗi chuyến hàng vận chuyển đi xa xe container rất có khả năng vận chuyển cân nặng lên đến hàng chục tấn nên rất có thể giúp doanh nghiệp của bạn phân bố hàng hóa từ Bắc chí Nam một cách thuận lợi nhất.

Ngoài ra bạn có thể thuê các loại container làm kho bãi cất giữ hàng hóa đảm bảo an toàn an toàn và còn tiết kiệm diện tích. Khi cần vận chuyển rất có thể vận chuyển cả container mà không phải tốn công bốc xếp hàng.

Ngoài xe container ra thì để thuê xe tải vận chuyển bạn có thể lựa chọn các loại phương tiện khác như là:

Thuê xe tải

Xe tải là các mẫu xe chuyên dụng để vận tải hàng hóa, do các tài xế có kinh nghiệm cầm lái nên họ sẽ biết cách xếp hàng hóa, giao nhận hàng tại các kho bãi, cảng biển đi đến nơi người nhận. Bạn có khả năng bàn giao tất cả hàng hóa cho tài xế xe tải vận chuyển và yêu cầu họ phải có nhiệm vụ giao hàng đến địa  điểm quy định. Chi phí cho chuyến hàng này bao gồm cước phí tính theo km và cả các khoarnn chi phí có liên quan theo hợp đồng vận tải.

Nếu bạn không cảm thấy an tâm khi phục vụ hóa cho tài xế thì rất có thể cử thêm nhân viên đi cùng để đo lường, kiểm soát điều hành hàng hóa trong quá trình vận tải.

Thuê xe tải thùng chuyên dụng.

Với những hàng hóa đặc biệt rất thực phẩm bảo quản đông lạnh, rau quả, thực phẩm tươi cần bảo quản thì bạn hãy lựa chọn thuê đời xe tải vận chuyển chuyên dụng thùng đông lạnh hoặc thùng bảo ôn để đảm bảo hàng hóa vừa được vận chuyển vừa được bảo quản an toàn từ điểm giao đến điểm nhận.

Auto Draft

Trên đây là những phương thức thuê xe tải vận chuyển bạn cần biết. Với mỗi nhu cầu vận tải hàng hóa bạn không chỉ là thể thuê xe container mà còn nhiều lựa chọn khác đa dạng hơn tùy theo từng nhu cầu. do vậy Khi thuê xe vận chuyển hàng hóa bạn nên lưu ý kĩ các phương thức vận chuyển nhé.