Tiêu chí chọn đặt barie thanh chắn tự động

Nhu cầu lắp đặt thanh chắn barie tự động cho các doanh nghiệp và cơ quan ngày một tăng cao..Trước khi lắp đặt barie cần tham khảo bài viết dưới đây để có cái nhìn tổng quan trong việc lựa chọn và lắp đặt:

Một số tiêu chí lựa chọn lắp đặt barie tự động:

Ví trí nào cần lắp đặt barie tự động

Xác định nhu cầu lắp đặt barie tự động là điều đầu tiên mà ban điều hành ;phòng bảo vệ cần quan tâm. Barie giúp tiết kiệm công sức của con người; kiểm soát và điều hành giao thông tác dụng hơn.
Barie tự động thưởng được lắp tại Cổng cửa cơ quan hành chính; khu công nghệ cao; khu công nghiệp; TTTM; bãi giữ xe; trạm thu phí;….

Lưu lượng xe ?

Việc căn cứ vào lưu lượng trung bình ra vào của phương tiện điều hành và kiểm soát mà lựa chọn tần xuất và vận tốc đóng mở của barie phù hợp. Barie tự động thường có gia tốc đóng mở ;nâng hạ từ 2-6 s

Độ dài thanh chắn cần barie?

Mục đích kiểm soát sử dung;chiều dài đường đi (lối thông thủy)mà lựa chọn chiều dài thanh chắn(cần barie) cho phù hợp .Kiểm soát phương tiện xe con; xe tải; xe contanner thường sử dụng barie có chiều dài 4-6 mét; 6- 8 mét . kiểm soát điều hành xe máy; người đi bộ thường sự dụng barie có chiều dài 1-2 mét; 3 mét .

vui tươi liên hệ PTH Vina để được hỗ trợ tư vấn: giá barrier tự động chi tiết và miễn phí

Chọn loại thanh chắn đường barie tự động nào để lắp đặt ?

Auto Draft

Phân loại barie thanh chắn tự động theo tiêu chí cần chắn chúng tôi đã đưa ra 3 loại barie đó là: barrier cần thẳng; barrier cần gập và barrier hàng rào. Vậy trong 3 loại thanh chắn tự động này; loại nào phù hợp để lắp đặt ?
+ Tại cổng chính : thường loại barie cần thẳng hoặc barie rào chắn với chiều dài lớn sẽ được lắp đặt ở vị trí này để bảo đảm an ninh.
+ Tại cổng các bãi đỗ xe ;khu vực kiểm soát thu vé : lắp barie chắn đường cần thẳng chiều dài ngắn (với các cổng cửa hẹp; bị giới hạn ) 
+Tại các khu tầng hầm; khu có mái che hạn chế về chiều cao : Barie cần gập được sử dụng phổ biến.

Các thương hiệu barie tự động nên sử dụng?

Kết quả hình ảnh cho Các thương hiệu barie tự động

Thị trường barie giao thông tự động lúc này có sự góp mặt của tương đối nhiều các thương hiệu đến từ các nước châu Âu ; châu Á với đa dạng mẫu mã chủng loại sản phẩm khác nhau.

Điều này đã khiến các chủ đầu tư băn khoăn; không biết nên chọn lựa thanh chắn barie tự động nào để vừa có sản phẩm phân phối được nhu cầu sử dụng của cơ quan;doanh nghiệp; vừa đảm bảo an toàn chât lượng bền bỉ và có giá thành phải chăng. Lúc Này Thị trường barrier tự động tại nước ta phổ biến những thương hiệu sau:

+ Barrier tự động đến từ Trung Quốc với các hãng : Baisheng ; Shining; Road (Đài Loan). thiết kế barie phù hợp với kiến trúc hạ tầng khu vực ĐNA; sản phẩm chất lượng và bền bỉ; giá rẻ.

+ Barie tự độn đến từ Italia với các hãng: TAU;KEY;CAME; FAAC.;NICE; DITEC;LIFE.Xuất xứ từ Châu Âu; khá nổi bật với thiết kế hiện đại mạnh mẽ; chất lượng cao cấp và giá thành cao.

+ Barie thanh chắn đến từ Malaisia với hãng : MAG Sản phẩm chất lượng và hiệu suất vận hành ổn định; cũng thuộc dòng hàng cỡ trung .