Tư vấn thiết kế nhà phố 1 tầng thoải mái, sáng, mát

Với nhà 1 tầng với diện tích 65m², tư vấn kiến ​​trúc sư khéo léo thiết kế để tạo ra không gian sống tiện nghi, kết hợp thoải mái với cây nhà vườn cảnh quan luôn luôn giúp màu xanh lá cây, chất pha trộn với nhau. Tư vấn thiết kế cho các ống rộng 36m² nhà có 2 mặt mở tư vấn thiết kế và bố trí nội thất của ngôi nhà phố có 6 phòng ngủ thiết kế và bố trí nội thất tư vấn cho một vòi nước tưới cây xanh 2.

>> bất động sản

Tôi đang chuẩn bị một khu vực 13m x 5m. Bởi vì chiều dài hơi ít nên hơi khó khăn hơn trong cách bố trí. Nhà tôi nằm trong một khu vực dân cư, ba bên được xây dựng lên không bố trí cửa sổ, cửa sổ trần, nhưng tôi muốn đặt nơi không xác định vị trí hợp lý. Tôi có để xây dựng một đất lửng. Nhờ tư vấn thiết kế báo bạn giúp tôi làm thế nào để nhà thông gió và sắp xếp phòng hợp lý? Tôi chỉ phân bổ 1 phòng ngủ ở mặt đất.

Chân thành cám ơn!

Lê Nguyễn Đại Dương

phong khach

Tư vấn kiến ​​trúc sư:

Dựa trên những thông tin bạn cung cấp và yêu cầu thiết kế cho những ngôi nhà, chúng tôi muốn đề nghị tư vấn thiết kế mặt bằng cho các bạn tham khảo.
Tư vấn thiết kế tầng trệt 1
Tư vấn thiết kế mái nhà Mặt bằng

Ngôi nhà của bạn là diện tích khá thoải mái, kết hợp với lợi thế là khá vuông, vì vậy nó không khó để có thể phân bổ 1 không gian thoải mái, thông gió và phong thủy. Theo yêu cầu và đề ra những mong muốn của bạn, chúng tôi có kế hoạch cho việc bố trí của ngôi nhà 1 về sử dụng trước đó như nhà để xe và cảnh quan khu vườn, khoảng giữa sẽ là không gian sống thức sạch và sấy khô.

Khoảng cuối cùng sẽ được thiết kế phòng ngủ với nội thất hiện đại, sang trọng. Với diện tích rộng rãi khá tốt và theo nhu cầu của bạn chỉ là một phòng ngủ, vì vậy chúng tôi khuyên bạn không cần gác lửng, mà sẽ giúp cho ngôi nhà và hỗ trợ thông khí hẹp hơn. Việc bố trí, sắp xếp không gian để làm cho ngôi nhà của bạn luôn luôn đầy đủ ánh sáng, được đan xen chặt chẽ với thiên nhiên.

Bước vào ngôi nhà là một khoảng để xe nhỏ, kết hợp với 1 sân bàn trà đầu tiên và tiện nghi độc đáo. Không gian nơi chỗ ngồi có thể giúp bạn, có niềm vui và có thể thư giãn. trước cửa nhà của chúng tôi cũng bố trí một bức tường giày tủ quần áo của ứng dụng rất tiện lợi Rem chong nang van phong, tạo không gian sạch sẽ, khô ráo khi bước vào nhà.

Sâu bên trong không gian công cộng bao gồm phòng khách, phòng ăn và nhà bếp được tích hợp trong một không gian với nhau. Dưới đây chúng tôi bố trí sofa 1 L kết hợp với một chiếc ghế giọng, tạo ra một không gian độc đáo, thú vị. Khu vực nhà bếp, chúng tôi thiết kế bàn bếp hình chữ U liên kết với một bảng thanh rất sang trọng, kết hợp với cách bố trí cửa sổ sẽ làm giảm mỡ mùi, tạo không gian thông thoáng và thoải mái. Các bảng được bố trí bên cạnh nhà bếp là rất thuận tiện để nấu ăn và di chuyển. Bên cạnh đó, khu vực này cũng là tiếp giáp với cách bố trí sân phơi nắng, để thức ăn không gian luôn tràn ngập ánh sáng và thoáng mát.

nha bep

Cũng trong khu vực sân phơi nắng, chúng tôi cũng thiết kế bố trí của trồng cây, tạo cảm giác như bạn đang sống với thiên nhiên như vậy. Đối mặt với các khu vực sẽ là sàn nhà vệ sinh, nơi chúng tôi có một ánh sáng cửa sổ bố trí hệ thống thông qua tâm nhĩ giúp loại bỏ sự giúp đỡ khô và thông thoáng hơn.

Không gian sống riêng biệt bao gồm 1 phòng ngủ. Các phòng được bố trí các đồ nội thất như giường đôi, tủ quần áo, kệ TV, bàn trang điểm và bàn làm việc được ưu tiên đặt bên cửa sổ để lấy ánh sáng tự nhiên.

Ngoài ra bạn cũng có thể sắp xếp các chậu cây cảnh hoặc đồ trang trí, nó luôn luôn làm cho ngôi nhà màu xanh lá cây, tắm trong những điều tự nhiên và quan trọng nhất là tạo ra các không gian đầu tiên sống xứng đáng và thoải mái.

Hy vọng rằng với sự sắp xếp sẽ đáp ứng tiện nghi cũng như nhu cầu hàng ngày của bạn và gia đình của họ. Dưới đây là một số hình ảnh tham khảo để giúp bạn hình dung không gian sống của bạn là tốt.
Phòng khách sử dụng tông màu sáng và không gian mở rộng rãi hơn.
Từ phòng khách nhìn ra khu vườn sân sau
Bếp hình chữ U ngay lập tức sử dụng bảng thanh đa chức năng
Bếp được đặt gần cửa sổ để làm giảm mùi của mỡ
Cây được trồng trong không gian tâm nhĩ
Phòng ngủ được sử dụng đồ nội thất hiện đại, sang trọng
Vệ sinh gọn gàng, sạch sẽ với tông màu sáng.

Xem thêm Lựa chọn nội thất biến phòng ngủ thành khách sạn 5…