Ứng dụng tuyệt vời của cửa tự động

Mỗi doanh nghiệp hoặc địa điểm đều có những thách thức và yêu cầu riêng – đặc biệt trong sự nhộn nhịp của các tỉnh và thành phố – và lần lượt có các chiến thuật khác nhau. Chúng tôi là chuyên gia trong việc tạo ra các chiến thuật vào đặc biệt phục vụ cho các nhu cầu chi tiết cụ thể và yêu cầu của vị trí của bạn.

Khi các chuyên gia thiết kế và kỹ thuật viên của chúng tôi làm việc với bạn trong suốt toàn bộ quá trình, mọi dự án đều được bảo đảm tương xứng với tất cả nhu cầu của bạn, cung cấp những cách tân cho tất cả khách truy cập của bạn. Chúng tôi mời bạn tận dụng đa dạng sản phẩm của chúng tôi, mắt nghệ thuật và thẩm mỹ của chuyên gia và khả năng kỹ thuật của chúng tôi, và chuyên môn lắp đặt và sửa chữa của chúng tôi để cung cấp cho bạn những lối vào lý tưởng cho tòa nhà của bạn

Auto Draft

Các loại hình xây dựng cửa tự động

Giáo dục

Các môi trường này đòi hỏi cáccửa hoạt động dễ dàng liền mạch, cũng như cung cấp độ bền lâu bền hơn có thể chịu được lưu lượng truy cập cao và việc sử dụng bất kỳ môi trường lớp đường nào. Bảo Phúc cung cấp nhiều loại sản phẩm lý tưởng cho bất kỳ ứng dụng cửa mà bạn muốn tích hợp vào trường học của bạn.

Chăm sóc sức khỏe

Chúng tôi cung cấp nhiều giải pháp mở cửa đơn giản và dễ dàng, bền và lâu dài cho các bệnh viện, văn phòng hoặc bất kỳ cơ sở Chăm sóc sức khỏe nào nhằm bảo đảm một môi trường sạch sẽ và an toàn.

Vui lòng liên hệ PTH Vina để được tư vấn: Barrier tu dong chi tiết và miễn phí

Khách sạn

Khi nói đến khách sạn, ấn tượng đầu tiên là vụ việc. Lối vào cơ sở của bạn là điều quan trọng nhất, nên cung cấp các lựa chọn tối ưu để đưa vào và ra khỏi tòa nhà thuận tiện, an toàn và an toàn.

Công ty / Văn phòng

Môi trường thương mại đòi hỏi sự mở cửa an toàn, vâng lệnh, hiệu quả và được xây dựng tốt. Danh mục đầy đủ các đường dây phần cứng cửa sẽ giúp bạn đáp ứng mọi yêu cầu về thẩm mỹ và chức năng cho không gian của bạn.

Khu vực đông người

Không gian công cộng đòi hỏi lối vào tối ưu về mặt nghệ thuật cũng như có thể vận bàn giao thông đường bộ trong các lối vào và các tòa nhà; Dori Door kiểm kê rộng rãi các lựa chọn lối vào giúp bạn tạo ra một không gian công cộng tốt hơn.

Bán lẻ / Mua sắm

Lối vào vào cửa hàng không chỉ có một chi tiết kiến ​​trúc – nó cung cấp một khoảng thời khắc chuyển tiếp ôn hoà giữa thế giới bên ngoài bận rộn và sự thánh thiện có tổ chức của không gian trong nhà, mang nhãn hiệu của bạn. Khách hàng được thể hiện dễ dàng hơn thông qua sự chuyển tiếp êm ả của lối vào, gần như đặt lại tâm trạng của họ. Môi trường bán lẻ kêu gọi dễ dàng truy cập, cung cấp một thiết lập lối vào lý tưởng cho doanh nghiệp của bạn.

Vận chuyển

Các không gian vận chuyển nặng nề được buôn bán đòi hỏi phải có sự tiếp cận hiệu quả, đáng tin cậy và bền, Bảo Phúc có thể cung cấp các ứng dụng để đáp ứng mọi nhu cầu cần thiết.

Giải trí / Thể thao

Ngăn cản giao thông đường bộ và chống gánh nặng, có tác dụng hiển thị tối ưu, cũng như lối đi bộ an toàn cho người đi bộ.

Tư nhân / nhà ở

Các lối đi ra vào có thiết kế theo khá nhiều cách bố trí và hoàn thành để tối đa hóa tính thẩm mỹ và làm đẹp, tính dễ sử dụng, và độ bền lâu dài.

Chính quyền

Dù bạn rất cần phải thực thi lối vào an toàn, cung cấp kiểm soát và điều hành truy cập, hoặc xử lý nhiều đám đông, có thể cung cấp giải pháp tốt nhất cho các tòa nhà của chính phủ.

(sưu tầm)