6 điều cần hạn chế khi sắp xếp đồ đạc trong nhà

HỆ THỐNG NHÀ TRỌ AN BÌNH Sinh viên cảnh giác khi thuê trọ. Xem Ngay!

NHA TRO AN BINH LUA DAO

NHA TRO AN BINH LUA DAO

CẢNH GIÁC Xem Ngay!


Không ít người dân vẫn lầm tưởng khi đặt những vật dụng này đối diện cửa vào nhà mà không hay biết đó là những điều tối kỵ.

Mở cửa thấy bình hoa

Dưới góc độ phong thủy, bước vào nhà thấy bình hoa là xấu nhưng đây lại là vị trí dễ mắc lỗi vì nhiều người dân nghĩ rằng đặt bình hoa đối diện ngay với cửa ra vào trông sẽ trang nhã và tinh tế hơn.

Trên thực tế, bình hoa có khả năng sẽ bị đến tình cảm vợ chồng, tạo ra vận đào hoa xấu cho gia đình. Ví dụ như xuất hiện người thứ ba, vợ chồng hay mâu thuẫn,…

 

Auto Draft

 

 

Hãy di chuyển bình hoa đến góc mà bạn không thể nhìn thấy khi mở cửa nhà (Ảnh minh họa)

 

 

Mở cửa thấy ban công

Trong kiến trúc đô thị hiện đại, nhiều nhà thiết kế cửa chính nhìn thẳng ra cửa ban công. Cửa chính được coi là 1 “miệng khí” hấp thu không ít khí cho ngôi nhà và cũng là vị trí dưỡng khí. Do đó, cửa chính đối diện với cửa ban công được cho là đại kỵ.

Điều này thường sẽ có ảnh hưởng nhất định đến sự giàu có vì tài lộc đi vào từ cửa và cứ thế đi thẳng ra bên ngoài ban công.

Ảnh minh họa.

 

 

Mở cửa thấy nhà vệ sinh

Trong phong thủy, nhà vệ sinh được coi là cái xấu. Nếu mở cửa thấy ngay nhà vệ sinh, gia chủ hay gặp xui xẻo, con cái hay đau ốm.

Gia chủ nên treo rèm trước cửa phòng tắm, hoặc dán tranh phong cảnh trên cửa phòng tắm để hóa giải vấn đề đó.

Mở cửa thấy tủ lạnh

Trong thiết kế nhà ở, tủ lạnh thường phù hợp đặt ở vị trí góc tường. Mở cửa ra thấy tủ lạnh có nghĩa là công việc, tình cảm, tài lộc khá rắc rối, nhiều việc chỉ thành công nếu bạn chăm chỉ, cố gắng gấp nhiều lần.

Mở cửa nhìn thấy gương

1 số người thích đặt gương ở phần đối diện với lối đi ra vào để có thể chỉnh lại trang phục, tóc tai trước và sau khi ra ngoài.

Việc bài trí nội thất này khá xấu, dễ gây chóng mặt, đau đầu, mất ngủ ở phụ nữ.

 

 

 

 

 

 

Ảnh minh họa.

 

 

Về phong thủy, gương đại diện cho những thứ xấu xa và điềm xui. Phản xạ của gương dễ đẩy hết mọi tài vận trong nhà ra ngoài đường, chặn quán triệt thần tài vào nhà.

Mở cửa thấy máy giặt

Trường hợp này không phổ biến nhưng một khi đã gặp phải thì đừng bao giờ xem nhẹ vì nó sẽ khiến của cải của bạn cạn như nước, không những không tiết kiệm được mà còn liên tiếp tiêu xài hoang phí, thậm chí là mắc nợ.

Nên kê thêm một thứ gì đó phía trước máy giặt, chẳng hạn như một chiếc tủ nhỏ hay thậm chí là một trong những chậu cây,… để giải quyết những tình huống này.

 -st-
_____________________
Để đáp ứng nhu cầu thị trường Nguyên Gỗ phát triển gia công Chân ghế tiện cam kết hàng đẹp chuẩn xuất khẩu. Gọi ngay: 0901 455 726.

 

Deal Hot

DANH SÁCH COUPON

Trên trang
Trên trang