Amazon miễn phí vận chuyển với những hàng cỡ nhỏ

HỆ THỐNG NHÀ TRỌ AN BÌNH Sinh viên cảnh giác khi thuê trọ. Xem Ngay!

NHA TRO AN BINH LUA DAO

NHA TRO AN BINH LUA DAO

CẢNH GIÁC Xem Ngay!


Trang web mua sắm trực tuyến Amazon vừa công bố miễn phí vận chuyển cho các sản phẩm có kích thước nhỏ. Trong đó bao gồm hàng ngàn mặt hàng phổ biến như mỹ phẩm, phụ kiện điện thoại … Amazon cũng không giới hạn số lượng phải đặt tối thiểu để được miễn phí.

Vận chuyển
Chính sách này sẽ áp dụng cho tất cả khách hàng của Amazon. Điều này có nghĩa rằng nếu bạn mua một tai nghe điện thoại trên Amazon, bất cứ nơi nào trên thế giới bạn sẽ nhận được miễn phí vận chuyển.

amazon-mien-phi-van-chuyen-voi-hang-hoa-co-nho-khong-gioi-han-so-luong

Trước đây, chỉ có đăng ký thành viên Prime với mức phí 99USD một năm mới nhận các ưu đãi cước vận chuyển. Miễn phí vận chuyển và phí giao hàng trong vòng một ngày tại các thành phố lớn.
Với chính sách mới này, người dùng bình thường sẽ được hỗ trợ nhiều hơn. Họ sẵn sàng mua các mặt hàng nhỏ hơn mà không cần  lo lắng  chi phí vận chuyển quá cao như trước.
Amazon cho biết chính sách này sẽ được áp dụng cho các vật nặng dưới 230 gram. Thông thường các mặt hàng trên Amazon có giá ít hơn 10 $  giao hàng sẽ mất khoảng 4-8 ngày.

Dich vu ship hang tu amazon

van chuyen
Với chính sách này, Amazon có thể mở rộng thị phần và cạnh tranh với các đối thủ như Wal-Mart. Nhưng nó sẽ không mang lại lợi nhuận nhiều hơn cho công ty.
Nhưng lợi ích lớn nhất vẫn là người mua và nhà cung cấp sản phẩm. Thậm chí nếu bạn mua một món hàng chỉ là một vài đô la, bạn không phải lo lắng về chi phí vận chuyển. Điều này thực sự tuyệt vời.

Xem thêm: 70 loại phụ phí cho 1 gánh hàng

Deal Hot

DANH SÁCH COUPON

Trên trang
Trên trang