Bí kíp dùng và bảo quản tủ quần áo gỗ hợp lý

Tủ quần áo là nhu cầu cần thiết trong mội không gian phòng ngủ. Mua tủ quần áo thích hợp với không gian nội thất là 1 trong việc không hề dễ dàng. Cho nên, khi đã chọn được sản phẩm ứng ý các bạn cần phải biết cách sử dụng và bảo quản để sản phẩm luôn như mới và tuổi thọ cao. Tuy nhiên, những công việc ấy không phải dễ dàng và ai ai cũng thực hiện đúng với quá trình. Chính vì thế, bài viết này sẽ kinh nghiệm sử dụng và bảo quản tủ quần áo gỗ hợp lý.

Đồng Tấn Phát thương hiệu Nguyên Gỗ, chuyên sản xuất và phân phối các loại gỗ ghép cao su. Quý khách hàng, đại lý, đối tác có nhu cầu sản xuất Ván Gỗ Ghép Cao Su với kích thước riêng, tùy chỉnh. Xin vui lòng liên hệ số điện thoại: 0901 455 726.

Auto Draft

Sử dụng và bảo quản tủ quần áo gỗ hợp lý và phải chăng để tuổi thọ tủ được cao

  • Vì sao cần sử dụng và bảo quản tủ quần áo gỗ hợp lý và phải chăng

Tủ quần áo gỗ là một vật dụng quen thuộc có mặt trong mọi hạnh phúc gia đình người Việt chúng ta. Một chiếc tủ gỗ nếu biết cách sử dụng và bảo quản có thể dùng từ 20 đến 30 năm là chuyện bình thường. Bởi thế, nếu các bạn sử dụng và bảo quản theo đúng quá trình thì sẽ không phải tốn thêm khoản phí nào khác và thời gian để mua mặt hàng mới toanh. Mặt khác, tủ gỗ của bạn sẽ ngày càng đẹp ra và trông luôn như mới.

  • Kinh nghiệm sử dụng và bảo quản tủ quần áo gỗ phải chăng

Kê tủ tại đoạn hợp lý

Kê tủ hợp lý và ở vị trí lý tưởng là công việc cần thiết và vô cùng quan trọng. Bởi vì, khi các bạn kê tủ tại phần hợp lý vừa mang về thẩm mỹ cho không gian phòng ngủ, thể hiện được óc khoa học tương tự như năng lực trang trí nội thất của bạn.

Ngoài ra, kê tủ ở phần hợp lý còn bảo vệ tủ tránh khỏi những môi trường gây hại như: môi trường ẩm ướt (gần nhà vệ sinh), môi trường nóng (gần cửa sổ có ánh mặt trời chiếu vào). Bởi vì, nếu bạn đặt tủ gần hai môi trường này sẽ xảy ra hai hậu quả. đầu tiên sẽ làm cho tủ gỗ bị hút ẩm, luôn trong trạng thái ẩm ướt chóng mụt nát. Thứ hai nếu bị ánh nắng trực tiếp chiếu vào màu sơn tủ sẽ bị phai (đối với gỗ tự nhiên), keo dán ép sẽ bị chảy (đối với gỗ công nghiệp).

Kê tủ quần áo gỗ vị trí lý tưởng để tạo thẩm mỹ và bảo vệ tủ

Vệ sinh tủ quần áo gỗ theo định kỳ

Quần ảo để lâu ngày sẽ có mùi ẩm móc nếu bạn không chịu vệ sinh tủ quần áo theo định kỳ. Tuy để trong phòng kín những tủ quần áo cũng sẽ bị bám bụi bặm bụi bờ, cho nên bạn cần phải lau chùi, quét dọn các ngăn tủ đề bề mặt tủ luôn như mới. xem xét, không nên sử dụng chất tẩy rửa có hoạt chất mạnh sẽ vô tình làm phai màu sơn mà bạn không hay biết.

Sơn tủ quần áo gỗ sau một thời gian sử dụng

Qua một thời gian dài sử dụng đương nhiên lớp sơn phủ sẽ không còn được như trước. Nế như bạn không sơn lại sẽ dẫn đến hai tác hại lớn. 1 là bề mặt tủ áo bị củ đi và không còn được bóng loáng. Hai là mối mọt có thể đục khoét nếu mất đi lớp sơn đó.

Qua kinh nghiệm sử dụng và bảo quản tủ quần áo gỗ hợp lí chúng tôi hy vọng rằng bạn sẽ có thêm nhiều kiến thức và kinh nghiệm trong việc trang trí và sử dụng nội thất gia đình.