Bí quyết khi nhận hàng ship không thể bỏ qua

Với những người kinh doanh online thì nhận hàng ship là một việc không quá xa lạ. Vậy làm thế nào để nhận hàng an toàn, giảm thiểu tối đa thiệt hại cho shop của bạn.

1. Người kinh doanh phải nhận hàng ship bao giờ?

Nhận hàng ship dường như là thuật ngữ chỉ dành cho riêng cho khách hàng. Tuy nhiên, đây là một quan niệm sai lầm. Người kinh doanh còn cần suy xét nhận hàng ship nhiều hơn cả khách hàng bởi số đơn hàng giá trị rất to lớn. Còn nếu không lựa chọn được dịch vụ vận chuyển uy tín, thì thiệt hại của shop là rất cao. Nó không chỉ dễ dàng và đơn giản là sự thiệt hại về giá trị hàng hóa  vận chuyển mà còn là sự thiệt hại về uy tín của shop với khách hàng, không có hàng giao cho khách, … Bởi vậy nên việc các shop lựa chọn dịch vụ vận chuyển để nhận hàng ship là vô cùng quan trọng và cần thiết.

Xem thêm: Quý khách hàng có nhu cầu : Dat hang taobao vui lòng liên hệ tại đây.

Auto Draft

2. Chú ý nhận hàng ship

  • Xác nhận nhân viên vận chuyển: tương đối nhiều shop bị lừa bởi các shipper “lởm”. Nếu bạn không xác thực về nhân viên giao hàng của bạn, rất có thể bạn sẽ bị “vố lừa”.Thủ đoạn lừa đảo rất đa dạng, khó kiểm soát điều hành vậy nên để bảo đảm an toàn an toàn cho bản thân, bạn phải xác thực đúng nhân viên giao hàng của mình. Bởi vậy nên bạn cần chăm chú đến dịch vụ vận chuyển bạn lựa chọn, xác thực lại khi nhận hàng.
  • Kiểm tra hàng hóa: Một điều băn khoăn mà nhiều người lo ngại khi mua hàng online đó là chất lượng sản phẩm. Đặc biệt là khi mua một lượng lớn sản phẩm hàng hóa để kinh doanh thì chất số lượng hàng hóa là vô cùng quan trọng. vì thế mà trước khi nhận hàng bạn cần kiểm tra kỹ chất lượng cũng như số lượng hàng hóa để tránh bị thiệt hại, tổn thất.
  • Kiểm tra hóa đơn trước khi thanh toán giao dịch: Trước khi thanh toán, bạn cần kiểm tra hóa đơn được nhân viên vận chuyển giao. Vì số tiền trong những lần giao dịch rất lớn nên để tránh nhầm lẫn sai sót bạn cần kiểm tra hóa đơn cẩn thận

 
3. Lựa chọn dịch vụ vận chuyển

Một giải pháp giúp bạn không còn nỗi lo về sự việc nhận hàng đó là dịch vụ vận chuyển. Lựa chọn phương thức vận chuyển giúp bạn nhận hàng an toàn, thuận lợi, giảm thiểu tối đa rủi ro. Khi đặt hàng bạn nên tìm kiếm những đối tác doanh nghiệp vận chuyển uy tín bài bản và chuyên nghiệp. Một lưu ý cho bạn đó là dịch vụ vận chuyển của nhanh.vn. Sử dụng dịch vụ, bạn không những có được sự yên tâm về vận chuyển mà còn giúp bạn điều hành và quản lý bán đồ hiệu quả.