Biệt thự 4 tỷ đồng sang trọng tiếp nối

HỆ THỐNG NHÀ TRỌ AN BÌNH Sinh viên cảnh giác khi thuê trọ. Xem Ngay!

NHA TRO AN BINH LUA DAO

NHA TRO AN BINH LUA DAO

CẢNH GIÁC Xem Ngay!


Biệt thự quý phái chuyển tiếp (transitional style) kết hợp giữa truyền thống với hiện đại, ưu tiên nội thất màu trung tính.

Biệt thự ở khu Nam Phú, quận 7, TP HCM có diện tích 280 m2 gồm một tầng trệt dưới và hai tầng lầu. Đây là tổ ấm của cặp vợ chồng và một con trai, một con gái.

10 năm về trước, công trình từng sụt lún đất nền và cách bố trí nhà biệt thự chưa phù hợp với thói quen sinh hoạt của chủ nhà. Đến năm 2021, chủ nhà đưa ra quyết định cải tạo, làm mới môi trường sống trong vòng sáu tháng bởi công ty của kiến trúc sư trưởng Nguyễn Như Ý.

Biệt thự hoàn thiện mang về cảm giác ấm áp, thân thiện khi chủ nhà bước vào. vấn đề này đến từ chất liệu, đường vẽ tay nghệ thuật trong không gian và sự kết nối hài hòa giữa không gian trong nhà với bối cảnh xung quanh.

Chủ nhà chọn sang trọng transitional design (phong cách thiết kế chuyển tiếp) cho biệt thự. đó là sang trọng được ưa chuộng bởi sự sáng chế không giới hạn, có công dụng kết hợp các mảng trang trí mang tính đương thời. Sự thú vị của đẳng cấp và sang trọng này nằm ở khả năng mang những yếu tố mới ứng với từng thời điểm khác nhau, phối hợp với những yếu tố cũ, từ đó tạo nên một kiến thiết thống nhất.

phong cách transitional kết hợp cổ truyền với hiện đại, ưu tiên nội thất gam màu trung tính như đen, trắng, ngà, xám, be. Họa tiết nhẹ nhàng, giảm bớt các chi tiết xuề xòa, dư thừa.

Phụ kiện trang trí sống động kết hợp giữa cũ và mới tạo ra sức hấp dẫn thị giác cho toàn bộ không gian.

Khi công trình bước vào giai đoạn xây cất cũng là lúc TP HCM đang thực hiện giãn cách xã hội. Sau thời khắc chờ đợi nới lỏng giãn cách và một vài khó khăn, êkíp đã hoàn thành xong công trình để bàn giao theo tiến độ.

bên phía trong căn bếp. đẳng cấp chuyển tiếp phối kết hợp giữa kết cấu, gia công bằng chất liệu và tông màu, sử dụng vật liệu gỗ, vải, da… để triển khai tăng sự thú vị. Tổng chi phí xây dựng, kiến thiết, nội thất (không gồm thiết bị điện tử) của công trình khoảng 4 tỷ đồng.

Một phòng học của các bé với gam màu tươi đẹp.

nơi dưới cầu thang được tận dụng làm góc đọc sách và 'chill' trà chiều của chủ nhà.

Phòng thay đồ lát sàn gỗ xương cá. Chủ nhà cắm nhiều hoa tươi để các góc nhà trở nên tấp nập.

nhà xí với gương kiểu cổ điển.

 

 

Hằng Trần

Để đáp ứng nhu cầu thị trường Nguyên Gỗ phát triển gia công Chi tiết gỗ cam kết hàng đẹp chuẩn xuất khẩu. Gọi ngay: 0901 455 726.

Deal Hot

DANH SÁCH COUPON

Trên trang
Trên trang