Các kinh nghiệm đổi tiền khi đi du lịch Thái Lan

HỆ THỐNG NHÀ TRỌ AN BÌNH Sinh viên cảnh giác khi thuê trọ. Xem Ngay!

NHA TRO AN BINH LUA DAO

NHA TRO AN BINH LUA DAO

CẢNH GIÁC Xem Ngay!


Với cách này, bạn sẽ đổi sẵn toàn bộ số tiền mình dự định mang đi sang Baht Thái ở Việt Nam. Như vậy khi sang tới đất nước Thái Lan, bạn sẽ có thể thoải mái đi chơi mà không cần lo lắng tới việc đi đổi tiền Thái ở đâu hay lo thiếu tiền nữa.


Auto Draft


Bạn có thể đổi tiền Thái trước ở Việt Nam khá đơn giản (ẢNH ST)

Tuy vậy ở Thái mọi thứ đều có mức giá thành khá rẻ nên bạn cũng nên lưu ý là không nên đổi nhiều, tránh việc còn thừa nhé! Ngoài ra nếu đổi một số lượng tiền lớn thì bạn cũng nên chuẩn bị sẵn với việc là cầm theo người một “cục tiền” không được gọn nhẹ cho lắm đâu.

Đổi 1 phần sang Baht Thái, 1 phần sang USD ở Việt NamNhớ chú ý đếm cẩn thận khi đổi tiền (ẢNH ST)


Nếu như không muốn đổi hết sang tiền Thái hoặc để việc cầm tiền đi lại được dễ dàng gọn nhẹ hơn thì bạn có thể áp dụng cách này. Theo đó, bạn sẽ chỉ đổi sẵn một lượng tiền Baht vừa phải, đủ để chi tiêu trong ngày đầu tiên thôi. Còn phần còn lại sẽ đổi sang USD và sẽ đổi sang Baht khi sang tới Thailand.


Ở VN và Bangkok cần đổi tiền thái ở đâu?Đây chính là chuỗi đại lý mua bán ngoại tệ nổi tiếng và lâu đời nhất ở Thái Lan (ẢNH ST)


Ở Hà Nội, bạn có thể đến tuyến phố Hà Trung là nơi tập trung nhiều các cửa hàng mua bán ngoại tệ nhất. Các cửa hàng tại đây đều có giá tương đương nhau. Trong số đó, nổi bật nhất là các địa chỉ:  • Quốc Trinh: 27 – 29 Hà Trung, 38287906

  • Thịnh Quang: 33 Hà Trung, 39289482
  • Chính Quang: 30 Hà Trung, 39381397


Các quầy đổi tiền ngay ở sân bay (ẢNH ST)


Ở đất nước Thái Lan, bạn có đổi ngay ở sân bay, nhưng tỉ giá ở sân bay khá cao nên bạn cũng nên hạn chế đổi tiền Thái ở sân bay. Bên cạnh đó trên dọc các tuyến phố du lịch ở Bangkok cũng có khá nhiều các quầy mua bán ngoại tệ, nhưng để an toàn bạn nên đến các đại lý nổi tiếng như:  • SuperRich 1965: 97/11 GJA001 Suite Ground Floor Big-C Super Center

  • SuperRich 1965: 22 Soi Vibhavadi Rangsit Rd.
  • SuperRich 1965: Soi Sukhumvit 22, Khlong Toei

  • SuperRich 1965: 64 J.City Building A004, Suite Silom Rd.

Xem thêm: Quý khách hàng có nhu cầu đổi nạp tiền thái lan

Deal Hot

DANH SÁCH COUPON

Trên trang
Trên trang