Cặp vợ chồng trẻ tạo không gian nhà vườn xanh mát giữa rừng núi mênh mông

Chắc rằng khi ngắm nhìn khung cảnh xung quanh với đồi núi xanh biếc trải dài tít tắp, không chỉ vợ chồng trẻ này mà bất kỳ ai đều mong muốn có một ngôi nhà nhỏ xinh ở đây.

 

Auto Draft
 

Vợ chồng trẻ sống ở Hàng Châu, China này quá yêu thích một cuộc sống gần cận với thiên nhiên. Họ làm nghề vẽ, điêu khắc nên luôn rất cần đến sự việc tạo cảm giác sáng tạo.

Đó cũng là một trong những lý do chính cho việc tạo ra một không gian sống mang đầy hương vị nghệ thuật.

Xung quanh nhà là những đồi núi với cây xanh xanh rì, phía xa xa là đồi chè trải dài. Cuộc sống của họ rất đỗi bình yên, thơ mộng. Hàng ngày, để ban đầu một ngày mới, họ thường dạo bộ quanh khu nhà, chuẩn bị một tách trà và nhấm nháp, trò chuyện.

Không khí tự nhiên và thoải mái, của nắng và gió luôn len lỏi đến từng ngóc ngách. Họ làm việc hăng say cho đến khi mặt trời lặn lại cùng nhau lên sân thượng ngắm hoàng hôn.


Từ ngôi nhà họ có thể nhìn thấy được toàn bộ tổng thể đồi chè.

Đồi chè xanh mướt xung quanh nhà cặp vợ chồng trẻ.

Hai vợ chồng là Yu Wei và Cui Xiao Bin thiết kế kiến thiết khoảng 5 phòng với các khu vực chức năng cần thiết.

Cảnh đồi núi xanh tươi trải dài đẹp mắt.

Ngôi nhà ưu tiên sử dụng tường kính.

Mỗi không gian đều hướng tầm nhìn ra đồi núi xung quanh.

Góc sân thượng đẹp mắt.

Căn nhà của họ có phong cách thiết kế đơn giản. Hai vợ chồng là Yu Wei và Cui Xiao Bin kiến thiết khoảng 5 phòng với các khoanh vùng chức năng cần thiết. bao bọc nhà là những bức tường kính. Thay vì trang trí tường như cách làm thông thường, họ chọn cách ngồi ở bất kỳ phòng nào cũng có thể tận hưởng hơi thở quen thuộc và ấm áp của cảnh quan xung quanh.

toàn bộ ngôi nhà được xây dựng ở một khu đất rộng. Các nơi chức năng đều khá thoải mái và dễ chịu về diện tích và thông thoáng trong cách sắp đặt nội thất. Hai vợ chồng có thể thư thái tận hưởng vẻ đẹp của đồi cây, đồi trà xung quanh.

Chị Yu Wei thích cắm hoa. Vì thế, chị trồng hoa quanh nhà, lang thang khắp chốn để tìm thêm cành cây, lá cây về cắm hoa. Những góc nhỏ trong từng khoanh vùng chức năng cũng chính vì như thế thêm vẻ đẹp cuốn hút và mềm dịu.


Phòng ngủ dễ dàng, nhỏ gọn.

Phòng ăn ấm cúng.

Chị Yu Wei có sở thích cắm hoa.
      

Các phòng đều được xây dựng với chiều cao vừa phải. Những nội thất được thiết kế từ gia công bằng chất liệu tự nhiên và thoải mái tăng thêm sự thoải mái và dễ chịu, thân cận với tự nhiên. Điều đặc biệt hơn, một trong những phần nội thất trong nhà do bàn tay khéo léo, tỉ mỉ của cặp vợ chồng trẻ này tự làm. Chủ yếu các vật liệu trong nhà là gỗ và sắt.

Khoảng sân thượng rộng rãi của ngôi nhà là nơi được cả hai vợ chồng yêu thích. Sân thượng có tầm nhìn tốt. Họ đặt thêm bộ bàn ghế nhỏ xinh để cùng thưởng trà và ngắm nhìn vẻ đẹp của những luống trà xanh mướt mắt xa xa.Theo: QQ

______________________

Nguyên Gỗ chuyên sản xuất và nhận gia công chi tiết gỗ, chân gỗ tiện tại Đồng Nai. Cam kết hàng đẹp, chuẩn xuất khẩu. Gọi ngay: 0901 455 726.