Cửa gỗ phải sử dụng loại khóa nào?

Sử dụng khóa cửa gỗ là phụ kiện quan trọng nhất để hoàn thiện bộ cửa. Không chỉ bảo đảm tính an toàn, khóa cửa còn là vật trang trí cho không gian nội thất tổng thể. Trên thị phần có khá nhiều loại khóa cửa dành cho cửa gỗ: khóa tay gạt cửa gỗ, khóa vân tay cửa gỗ…Chúng tôi sẽ bật mí đến bạn những loại khóa phù với cửa gỗ để bạn có thể lựa chọn nhé.
 
1. Khóa cửa tay gạt

Khóa cửa gạt tay là một những vật dụng được sử dụng ở hầu như mọi ngôi nhà. Hiện nay có không ít loại khóa cửa khác nhau, từ hiện đại đến đơn giản có nhiều mẫu mã và chủng loại giúp cho khách hàng tha hồ lựa chọn. Trong những số đó, loại khóa cửa gạt tay là loại khóa được sử dụng phổ biến nhất.

Để đáp ứng nhu cầu thị trường Nguyên Gỗ phát triển gia công Chân gỗ tiện cam kết hàng đẹp chuẩn xuất khẩu. Gọi ngay: 0901 455 726.

Auto Draft

Khóa cửa tay gạt thông thường sẽ có kích thước khá đa dạng. Loại khóa này được thiết kế với với tương đối nhiều kích thước khác biệt để tương xứng với form size, chất liệu của cánh cửa của từng nhà, từng không gian sử dụng. Khóa cửa tay gạt thường có kích thước khá đa dạng.

Loại khóa này được thiết kế với tương đối nhiều kích thước khác nhau để phù hợp với size, cấu tạo từ chất của cánh cửa của từng nhà, từng không gian sử dụng.

2. Khóa cửa vân tay

Khóa vân tay là cải sinh từ khóa cơ với chức năng phức hợp vào chắc chắn hơn khóa cơ. Khóa vân tay được chế tạo thông thông thường sẽ có ít nhất 2 cách mở cửa là bằng vân tay và bằng chìa khóa. Người sử dụng băn khoăn lo lắng về độ bền của sản phẩm thực tế là lo lắng về độ bền của việc mở khóa bằng vân tay mà quên mất độ bền của khóa chính là việc sử dụng bao lâu thì khóa sẽ hỏng không thể nào mở được cửa.

3. Khóa thẻ từ

Đây là loại khóa sử dụng thẻ từ và chìa cơ để bảo mật. Các dòng khóa thẻ từ thường được sử dụng cho các khách sạn nhà nghỉ. Kết hợp cùng phần mềm cài đặt chung cho hệ thống giúp điều hành check-in khách hàng dễ dàng.