Đã đến lúc vay vốn cho mùa kinh doanh cuối nă

HỆ THỐNG NHÀ TRỌ AN BÌNH Sinh viên cảnh giác khi thuê trọ. Xem Ngay!

NHA TRO AN BINH LUA DAO

NHA TRO AN BINH LUA DAO

CẢNH GIÁC Xem Ngay!Mặt bằng lãi suất giảm, Ngân hàng tung loạt gói tín dụng siêu ưu đãi sẽ góp phần kích thích nhu cầu vay vốn tín dụng cho mùa cao điểm sinh sản, kinh doanh, mua sắm, tiêu dùng dịp cuối năm.


Số liệu mới nhất của nhà băng quốc gia đến cuối tháng 9-2023, tín dụng toàn nền kinh tế đạt khoảng 12,749 triệu tỉ đồng, tăng 6,92% so với cuối năm trước. Dù so với định hướng tín dụng cả năm nay khoảng 14-15%, mức tăng trưởng tín dụng hiện tại còn thấp nhưng đang có những tín hiệu hăng hái khi tăng nhanh trong thời kì gần đây.

Sau 4 lần nhà băng Nhà nước giảm các mức lãi suất điều hành với mức giảm 0,5-2 điểm % để hỗ trợ tháo gỡ khó khăn cho nền kinh tế trong bối cảnh lãi suất thế giới tiếp tục tăng và neo ở mức cao, đến nay, mặt bằng lãi suất thị trường đã có khuynh hướng giảm. Lãi suất tiền gửi và cho vay bình quân của các giao tế nảy sinh mới giảm khoảng hơn 1 điểm % so với cuối năm ngoái. Tại các Ngân hàng thương nghiệp, nhiều gói tín dụng siêu ưu đãi cũng được triển khai để góp phần hỗ trợ sản xuất, kinh dinh cho doanh nghiệp và khách hàng cá nhân, cũng như thúc đẩy tín dụng.

Như tại nhà băng Bản Việt, từ nay đến hết ngày 31-12-2023, gói tín dụng siêu ưu đãi cho vay linh hoạt với lãi suất chỉ từ 6,9%/năm đang được khai triển với kỳ vọng đẩy nhanh vốn ra nền kinh tế. Đây là gói tín dụng siêu ưu đãi vận dụng cho khách hàng cá nhân vay phục vụ sản xuất kinh dinh; khách hàng vay mua sắm, tiêu dùng; khách hàng vay mua bất động sản, xây dựng, tu sửa nhà… Lãi suất linh hoạt từ 6,9%/năm. Theo đó, khách hàng vay vốn có thể vay lên đến 120 tháng; số tiền vay lên đến 15 tỷ đồng; tài sản đảm bảo là bất động sản. Ngân hàng Bản Việt cho biết không ngừng áp dụng đơn giản thủ tục, quy trình để giải ngân chóng vánh khoản vay cho khách hàng.

Theo ghi nhận, gói tín dụng ưu đãi lãi vay của Ngân hàng Bản Việt khá cạnh tranh so với một số nhà băng khác trên thị trường. Nhiều người có nhu cầu vay mua nhà cho biết, thời khắc này nếu mức lãi suất cho vay dưới 10%/năm và được ưu đãi trong thời gian đầu đi cùng thủ tục đơn giản, giải ngân chóng vánh… họ sẵn sàng vay vốn. Trong khi đó, nhiều tiểu thương cũng bắt đầu tăng vay vốn tín dụng để giao hội sản xuất, kinh dinh đáp ứng nhu cầu hàng hóa ra thị trường, chuẩn bị cho mùa cao điểm kinh dinh cuối năm.

Kết quả điều tra về khuynh hướng kinh doanh của các tổ chức tín dụng trong quý IV/2023 do Vụ Dự báo, thống kê, Ngân hàng quốc gia thực hành, cho thấy các nhà băng dự báo nhu cầu nhu cầu vay vốn của khách hàng được kỳ vọng cải thiện khi tình hình kinh tế tích cực hơn, ngành sinh sản, xuất khẩu dần hồi phục. bẩm kinh tế vĩ mô mới nhất của HSBC cũng cho thấy đang có sự bình phục tích cực về nhu cầu vốn tín dụng, nổi bật là trong lĩnh vực thương mại và du lịch.Auto Draft


“Lúc này, hoạt động sinh sản, kinh doanh có thể chưa “sáng” như những năm trước nên khách hàng chưa thật sự sẵn sàng để vay vốn tín dụng. Nhưng việc chọn điểm rơi hợp lý cho dòng vốn vay trong bối cảnh lãi suất giảm nhanh, triển vọng thị trường phục hồi… sẽ là cơ hội phát triển trong dịp cuối năm”, đại diện nhà băng Bản Việt nhận định.

Quý khách hàng có nhu cầu vay theo sim nhanh nhất. Không gặp mặt, không thẩm định, nhận tiền qua ngân hàng trong 15 phút!. Liên hệ vay ngay!


Deal Hot

DANH SÁCH COUPON

Trên trang
Trên trang