Hai cách xử lý nước sạch nhanh và hiệu quả

HỆ THỐNG NHÀ TRỌ AN BÌNH Sinh viên cảnh giác khi thuê trọ. Xem Ngay!

NHA TRO AN BINH LUA DAO

NHA TRO AN BINH LUA DAO

CẢNH GIÁC Xem Ngay!


Ngoài việc chuẩn bị clo, chúng ta có thể kết hợp sáng tạo bằng cách sử dụng quần áo sạch hoặc rau và rau bina cho nước bẩn vào bộ lọc nước sạch để sử dụng trong cuộc sống hàng ngày.
Tiến sĩ Giáo sư Dương Đức, Trung tâm Công nghệ Sinh học và Đời sống Phục vụ sản xuất cho biết, về xử lý nước bẩn thành nước tinh khiết thường, người sử dụng phèn để lắng, sau đó sẽ tiến hành khử trùng với liều clo 2 MLG / l để diệt vi khuẩn. Chờ khi clo bốc hơi, khoảng 1-2 giờ hoặc khi mùi là mùi của nước clo tốt nhất có thể được sử dụng. Sau đó đun sôi để làm nước uống.
Có thể được sử dụng để lọc các rau bina rau môi trường nước bẩn thành nước sạch

loc nuoc
Thành phần của clo có sẵn tại tất cả các cơ sở y tế, nhưng không có dự trữ clo có thể sử dụng chất tẩy rửa nước thay thế. Nhiều gia đình có thói quen lưu trữ nước cho chất tẩy rửa trong sinh hoạt, trong trường hợp này có thể được sử dụng cho nước lọc nước Javen thay vì các sản phẩm clo.
Nếu điều kiện lũ lụt, không có nguyên vật liệu ghi trên bằng cách tận dụng quần áo sạch sẽ để lọc. Lấy vải để giỏ và dệt và bắt đáy và đổ xô nước lên. Vải giặt xô nước đầy, và thời gian tiếp tục lọc 2, 3 giờ. Đây có thể là loại tạp chất lọc từ nước, sau khi để lắng nó có thể được sử dụng làm nước uống. Nếu có thể hãy cho một ít vôi vào nước hoặc clo để khuấy trong 1 giờ trước khi được sử dụng.

>> công ty dịch vụ xử lý nước thải
TS Trịnh Lê Hùng, Khoa Hóa, Đại học Khoa học Tự nhiên, Đại học Quốc gia cho biết, mọi người có thể gõ vào trong nước để kiềm thêm nước, sau đó sử dụng các thao tác chuẩn bị khử trùng clo trong nước. Vì vậy, khi clo bột vào nước để khuấy.
Nước dùng để rửa, nhưng nếu sử dụng như nước uống phải được đun sôi. Đây là giải pháp để xử lý nước có thể được áp dụng trong điều kiện lũ lụt, nhưng nó không nên mở rộng việc sử dụng nước này bởi vì nó không có lợi cho làn da khỏe mạnh.
Ngoài ra, có thể lấy cây và lá rau bina nghiền nát rồi cho vào khuấy nước. Rau bina nhớt kéo chất gây ô nhiễm hiệu quả xuống dưới, hoặc sử dụng thay cho nước kiềm vì nó làm tốt hơn so với nước Javen.

Xem thêm Việt Nam là nước chịu ảnh hưởng nặng do biến đổi…

Deal Hot

DANH SÁCH COUPON

Trên trang
Trên trang