Hướng dẫn thiết lập ngăn tải Windows 10 về máy tính

HỆ THỐNG NHÀ TRỌ AN BÌNH Sinh viên cảnh giác khi thuê trọ. Xem Ngay!

NHA TRO AN BINH LUA DAO

NHA TRO AN BINH LUA DAO

CẢNH GIÁC Xem Ngay!


Như chúng ta đều biết Windows 10 bản cập nhật miễn phí cho các máy tính chạy Windows 7 và bản quyền 8.1. Tuy nhiên, bản cập nhật – tự động cập nhật người dùng thực hiện rất khó chịu mà không có sự cho phép. Như gần đây nó ra mắt Windows 10 sẽ được tạo ra vô số vấn đề mà chúng ta không thể lường trước tất cả các vấn đề và không đề cập đến có những yêu cầu hỗ trợ hoặc trình điều khiển không tương thích với các hệ điều hành Windows 10.

cua so moi

Mọi người đều hiểu, ngay cả khi thủ thuật Windows 10 ra mắt, các nhà phát triển muốn để đạt được chiến lược thị trường được sử dụng trong bất kỳ cách nào, vì vậy Microsoft đã lặng lẽ cho tải Windows 10 trên máy tính của người dùng mà không có thời gian thông báo rõ ràng. Nếu máy tính được bật Windows Update, Windows sẽ tự động tải về các tập tin cài đặt của Windows 10 và không phải chi tiêu khoảng 6 GB bộ nhớ. Tuy nhiên, người dùng sẽ có quyền lực để xóa tập tin này bằng cách sử dụng phương pháp Delete thông thường. Các xe buýt để tải file cài đặt có thể gây khó chịu cho bạn? Hãy Dow.vn đến với hướng dẫn về làm thế nào để ngăn chặn việc tự động tải về của Windows 10 trên một tập tin máy tính.

Làm thế nào để ngăn chặn Windows 10 máy tính để tự động tải về

Các hướng dẫn sau đây sẽ cho bạn thấy làm thế nào để loại bỏ Windows 10 tập tin một cách cẩn thận tránh các máy tính sẽ tự động tải trong thời gian tới.

Hướng dẫn cho Windows 10 tập tin tải loại bỏ hoàn toàn
Bước 1:

Trên trình đơn, nhấp vào giao diện desktop Start -> Programs and Features

Bước 2:

Trong các chương trình và tính năng cửa sổ nhìn vào Xem cài đặt bản cập nhật (bên trái):

Nếu máy tính của bạn là sử dụng hệ điều hành free download font Windows 7: Xác định vị trí của các bản cập nhật tiếp theo, có tên mã là: 3.035.583, 2.952.664, 3.021.917
Nếu máy tính của bạn là sử dụng hệ điều hành Windows 8: Hãy tìm các bản cập nhật 3.035.583, 2.976.978
Sau đó, nhận chuột phải vào từng cập nhật được chọn và nhấn Uninstall. Sau đó, bấm Khởi động lại Sau đó, khi cửa sổ yêu cầu khởi động lại có vẻ chọn Khởi động lại sau.

Bước 3:

Một khi điều đó được thực hiện là loại bỏ tất cả các bản cập nhật, chúng tôi đã đề cập ở trên, khởi động lại máy tính của bạn.

tu dong

Hướng dẫn thiết lập ngăn chặn Windows 10 trên máy tính của bạn tải về

Hướng dẫn để vô hiệu hóa Windows 10 máy tính để tự động tải về
Bước 1:

Xin vui lòng bấm vào menu Start, sau đó chọn để tìm kiếm Windows Update

Bước 2:

Ngay lập tức sau khi nó xuất hiện cửa sổ Windows Update, nhấn vào đây xin vui lòng cập nhật. Thậm chí sau đó Windows sẽ tìm thấy những thông tin cập nhật mà chúng tôi đã đề cập ở trên.

Bước 3:

Giữ cách nhấp vào nâng cấp chính là có sẵn. Sau đó nhấp vào nút chuột phải vào từng bản cập nhật và chọn Hide update.

Bằng cách này bạn tránh máy tính để tải về bản cập nhật vào một khoảng thời gian sau này của thời gian.

Lưu ý: tạo usb cài win 10 chỉ trong 4 bước Nếu bạn muốn nâng cấp máy tính Windows 10 bạn để ghi nhớ các bước trên để hủy bỏ việc nâng cấp tuyến.

Trên đây chúng ta phải hướng dẫn bạn làm thế nào để loại bỏ và ngăn chặn tự động tải về cho Windows 10 tập tin cập nhật trên máy tính của bạn. Hy vọng rằng, hướng dẫn này sẽ giúp bạn không bị mất không gian đưa lên bởi bộ nhớ máy tính.

Deal Hot

DANH SÁCH COUPON

Trên trang
Trên trang