Những lưu ý bắt buộc phải có trên camera hành trình khi chọn gắn cho ô tô

HỆ THỐNG NHÀ TRỌ AN BÌNH Sinh viên cảnh giác khi thuê trọ. Xem Ngay!

NHA TRO AN BINH LUA DAO

NHA TRO AN BINH LUA DAO

CẢNH GIÁC Xem Ngay!


Camera hành trình ngày càng được xem là một thiết bị cần thiết phải trang bị trên ô tô. tuy vậy, việc chọn 1 thiết bị tốt, phù hợp với điều kiện giao thông ở VN và có mức giá hợp lý là bài toán khá nan giải cho những người mới mua xe.

Xem thêm: Quý khách có nhu cầu lắp đặt : Camera hanh trinh o to liên hệ tại đây.

Camera hành trình đang được bày bán khá nhiều với đủ mẫu mã, chức năng và giá tiền khác nhau khiến nhiều người cảm thấy bối rối, không biết nên đầu tư loại camera hành trình nào có chất lượng, bảo đảm an toàn vừa đủ nhu cầu sử dụng. Theo những người đã có kinh nghiệm sử dụng camera hành trình, một thiết bị tốt phải hội đủ những yếu tố tối thiểu, gồm: độ phân giải thấp nhất phải fullHD 1080p, quay ban đêm phải rõ nét và hiển thị được gia tốc di chuyển. đó là 3 yêu cầu được xem như là “bắt buộc” khi chọn mua cho mình một chiếc camera hành trình cho xe ô tô.

Auto Draft

Camera hành trình có hiển thị gia tốc và chất lượng hình ảnh khá tốt. Ảnh: CTV.

Trên thị trường hiện đang bày bán rất nhiều mẫu camera hành trình thiếu một trong những yếu tố nói trên. vấn đề đó đồng nghĩa chiếc camera hành trình đó không tốt giúp khẳng định Lý Do chính xác trong các tình huống xảy ra va chạm giao thông. “Nếu chất lượng Bức Ảnh thấp, đặc biệt không rõ nét về đêm thì khó xác định những thông tin như: đường, làn, vạch, biển… rõ ràng sẽ khó chứng minh được phần lỗi của ai khi xảy ra va chạm. Còn yếu tố hiển thị vận tốc chuyển dịch rất quan trọng trong quy trình làm việc với cơ quan chức năng, công ty bảo hiểm”, anh Trần Văn Tuấn, một người sử dụng camera hành trình nhiều năm tại TP Hồ Chí Minh chia sẻ.

Mẫu camera hành trình được bán ra với giá khoảng 1,5 triệu đồng nhưng không có hiện thị tốc độ.

Với những yếu tố được xem là “bắt buộc” nói trên đối với một chiếc camera hành trình, yếu tố “chịu nhiệt” của sản phẩm cũng khá quan trọng mà người tiêu dùng cần lưu tâm. Bởi thử hình dung mọi chuyện sẽ rất tồi tệ khi cần chứng minh Tấm hình nhưng chiếc camera hành trình đang sử dụng bị “treo”, không ghi hình ảnh. Theo anh Tuấn, một thiếu sót đối với người đi mua camera hành trình là không Để ý đến thông số kĩ thuật về điều kiện nhiệt độ hoạt động vui chơi của thiết bị. “Đây là 1 lỗi rất phổ biến. Khi khởi động, chiếc camera vẫn hoạt động bình thường nhưng sau vài phút hoặc vài giờ hoạt động liên tục, chiếc camera bị “đơ”, không còn ghi hình được nữa. nguyên nhân rất có khả năng xuất phát từ thẻ nhớ kém chất lượng nhưng còn là do lỗi từ thiết bị. Do vậy phải chọn camera có khả năng hoạt động ở môi trường nhiệt độ cao”, anh Tuấn nói thêm.

Mẫu camera hành trình thương hiệu HP có hiển thị gia tốc được xuất kho với giá hơn 3 triệu VND.

Hiện trên thị trường có rất nhiều thương hiệu camera hành trình được bày bán có giá từ vài trăm ngàn đồng cho đến gần 10 triệu đồng có xuất xứ từ Trung Quốc, Đài Loan, Hàn Quốc… tuy vậy, để chọn lựa một camera hành trình hợp lý, đáp ứng vừa đủ nhu cầu sử dụng thì cần để ý những điều cơ bản đã nói ở trên.

Deal Hot

DANH SÁCH COUPON

Trên trang
Trên trang