Trang trí nhà cửa bằng hoa tươi – chưa chắc lúc nào cũng tốt

Hoa tươi có tác dụng phong thủy rất mạnh, vẻ bề ngoài và màu sắc của nó đều có thể ảnh hưởng trực tiếp nối khí trường của cả ngôi nhà.

Một trong những ngôi nhà hiện đại, những bình hoa tươi hoặc chậu cây xanh đã trở thành một phần luôn luôn phải có. Cắm hoa và trồng cây trong nhà không chỉ giúp tu thân dưỡng tính, bồi dưỡng những tính tốt, mà còn làm đẹp thêm không gian, khiến cho không khí trong nhà thêm trong lành.

Auto Draft

Cắm hoa và trồng cây xanh trong nhà không chỉ giúp tu thân dưỡng tính mà còn tăng mỹ quan.

Không bày hoa bừa bãi

Khí chất của cây cối cùng với tính cách của chủ nhân và không khí trong phòng có mối liên hệ chặt chẽ với nhau. Bố cục trong phòng khách nên tránh tình trạng lộn xộn, do đó cần suy xét và cân nhắc kỹ trước khi bày hoa, ví dụ như không nên đặt hoa ở những vị trí như bệ cửa sổ hoặc là TV trong phòng khách. Đối với những ngôi nhà không thấp chút nào có thể sử dụng những loại cây dây leo, cây rủ như vậy sẽ đạt hiệu quả cao.

Xem thêm các sản phẩm trang tri nha hang bang hoa tuoi của hoahongmagic.com tại đây

 Chú ý tỉ lệ

Trang trí nhà bằng hoa tươi và cây cỏ cần chú ý đến tỉ lệ cân bằng. Thông thường nên chọn lựa những loại cây có lá to bản và tròn, như vậy có thể tạo thêm mỹ quan cho phòng khách, để cho căn phòng đơn điệu trở nên mát mắt và sáng sủa hơn. Còn những loại cây có lá nhỏ, cành vươn dài có thể khiến cho không gian chật hẹp trở nên rộng rãi hơn.

Nhà chật chỉ nên cắm các lọ hoa nhỏ

Hoa khô ảnh hưởng phong thủy

Hoa tươi cũng có thể giúp cho gia chủ tràn trề sức sống và trẻ khỏe. Hoa tươi có tác dụng phong thủy rất mạnh, vẻ bề ngoài và màu sắc của nó đều có thể ảnh hưởng trực tiếp đến khí trường của cả ngôi nhà.

Ngược lại, những cây hoa úa tàn, hoa khô sẽ có công dụng không tốt cho ngôi nhà. Thông thường, bày trí hoa trong GĐ thường là để tăng thêm vận đào hoa. Bạn cũng có thể kết hợp bày trí thêm 1 số ít vật dụng khác để tăng thêm kết quả phong thủy cho ngôi nhà.