Xây nhà gỗ xoan – Vừa tiết kiệm vừa bền vững theo năm tháng

HỆ THỐNG NHÀ TRỌ AN BÌNH Sinh viên cảnh giác khi thuê trọ. Xem Ngay!

NHA TRO AN BINH LUA DAO

NHA TRO AN BINH LUA DAO

CẢNH GIÁC Xem Ngay!


Nếu gia đình nào với phần kinh tế không quá dư giả và ở tầm trung bình mà đam mê nhà gỗ. Thì nhà gỗ xoan chính là một giải pháp tiết kiệm mà vẫn phân phối được nhu cầu sinh hoạt và sự thoải mái trong căn nhà gỗ. Hãy cùng chúng tôi khám phá những thông tin sau đây để có thêm động lực thực hiện mẫu nhà này.

Nhà gỗ xoan là gì?

Gỗ xoan là một trong những gia công bằng chất liệu quen thuộc được trồng nhiều là vùng làng quê Bắc Bộ. Được trồng nhiều ở sau vườn để gia công nhà gỗ hoặc làm bóng râm. Từ xưa đến nay nhà gỗ xoan luôn là gương mẫu được chuộng. Với đặc điểm chịu nhiệt cao, chịu lực tốt, chống thấm nước và mối mọt tốt.

Nhà gỗ xoan với thiết kế dựa trên kết cấu của ngôi nhà kẻ truyền, theo lối chồng rường có đố vỏ măng. Các bộ phận cấu thành nếp nhà gỗ này là: hệ thống cột, kẻ, hiên, xà, bẩy, con rường, thượng lương, quá giang, con lợn…Nhà được thiết 2 hoặc 4 mái. Với bậc tam cấp, sân vườn rộng, nhiều cây xanh. Là không gian lý tưởng cho những ai yêu thích thiên nhiên, cỏ cây và sự bình dị của vùng nông thôn Bắc Bộ.

Tại sao nên chọn lọc nhà gỗ xoan

Từ xưa đến nay nhà gỗ xoan luôn là 1 trong những những sự tuyển lựa hàng đầu. Căn nhà này là hình ảnh dễ dàng bắt gặp nhất ở vùng nông thôn. Mẫu nhà này sở hữu những ưu thế thuyết phục chủ nhân làm căn nhà gỗ cổ truyền.

– Giá thành gỗ xoan sẽ mềm hơn các loại gỗ khác, là loại gỗ dễ tìm kiếm và khá đa dạng trên thị trường hiện.

– Nhà gỗ xoan đem đến vẻ đẹp thẩm mỹ cao, màu sắc gỗ xoan khá nhiều mẫu mã. Với tông màu cánh gián, đường vân xoắn trải dài thân gỗ. Tạo nên sự ấn tượng mà ít loại gỗ nào có được.

– Độ bền của nhà gỗ xoan đã được kiểm chứng trong thực tế. Có những ngôi nhà gỗ xoan đã trải qua thời gian dài trong lịch sử, với tuổi thọ từ vài chục cho đến hàng ngàn năm.

– Ở trong nhà gỗ xoan với hương thơm dịu nhẹ, mang đến cảm giác khôn cùng thư giãn, an yên sau những ngày làm việc căng thẳng.

Nếu bạn yêu thích những ngôi nhà gỗ mang âm hưởng của thời gian và muốn tối ưu tài chính thì chất liệu gỗ xoan là một chọn lý tưởng đấy nhé. Dù không thể so sánh với tim hay sến táu nhưng nhà gỗ xoan cũng vô cùng dai sức và vững chãi.

Xem thêm: Phôi gỗ cao su tại đây

Deal Hot

DANH SÁCH COUPON

Trên trang
Trên trang