Cấu tạo làm nên ưu điểm của gỗ ván sàn công nghiệp

HỆ THỐNG NHÀ TRỌ AN BÌNH Sinh viên cảnh giác khi thuê trọ. Xem Ngay!

NHA TRO AN BINH LUA DAO

NHA TRO AN BINH LUA DAO

CẢNH GIÁC Xem Ngay!


Có thể nói lát nền bằng gỗ ván sàn đã và đang được dùng rất nhiều trong các công trình kiến trúc khác nhau bây chừ. Trên thị trường có 2 dòng ván gỗ chính là ván công nghiệp và ván thiên nhiên nhưng xét thị trường chung ván gỗ công nghiệp được dùng nhiều hơn cả. Lợi thế về sự đa dạng màu sắc, giá cả hợp lý và độ bền ổn định là điểm cuộn lớn với sở thích khách hàng khi có nhu cầu.

Xem thêm: Các sản phẩm Dăm gỗ thuộc công ty Hưng Thịnh tại đây.

Gỗ ván sàn mode 323
Chất liệu làm nên gỗ ván sàn công nghiệp

Những tấm gỗ ván sàn thì chất liệu tạo nên chúng được nhiều khách hàng quan tâm nhất khi quyết định chọn mua. Thường chất liệu của chúng được làm từ chất trong suốt, có khả năng chống chịu nước, ẩm cũng như ảnh hưởng của môi trường như ăn mòn của mối mọt tốt. Không chỉ vật các dòng ván gỗ công nghiệp có sức chịu va đập và chống xước rất tốt, màu sắc ít bị phai màu theo thời gian điều đó làm bằng lòng nhiều khách hàng khi đã dùng. Chất liệu tạo ván công nghiệp dễ dàng trong công đoạn lau chùi từ các vết bẩn thường thấy hay dính bẩn do hóa chất gây nên.

Gỗ ván sàn Mode 501
Cấu tạo lớp phim của vân gỗ

Phần lớp phim này được lấy từ màu của các vân gỗ thiên nhiên nên mang lại sự gần gũi khi lát nền lên. Ưu điểm khác của ván gỗ công nghiệp là màu sắc khôn xiết phong phú, đa dạng của vân gỗ nên dễ làm chấp nhận khách hàng cũng như mang lại sự chọn lựa thoải mái hơn cho họ khi có nhu cầu. Lớp phim vân gỗ này luôn được bảo vệ bởi lớp thứ 1 nên không sợ bị phai màu chóng vánh, màu sắc luôn được giữ như lúc mới lát nền.

Đặc điểm lớp lõi trong gỗ

Chất liệu lớp lõi này được lấy từ 80 đến 85% gỗ thiên nhiên và phần trăm còn lại được làm từ các chất phụ gia kèm theo tạo nên độ cứng cũng như chất kết dính cho ván gỗ khi lát. Nếu bạn chọn lọc địa điểm cung cấp ván sàn gỗ uy tín như công ty Hà Thành chúng tôi đảm bảo chất lượng, lõi gỗ luôn được làm với tiêu chuẩn HDF đạt E1 hoàn toàn an toàn về độ cứng, độ bền  và không hề ảnh hưởng đến sức khỏe người dùng. Có hai gam màu chính là màu xanh và màu trắng nên bạn có thể thoải mái tuyển lựa, màu sắc lõi gỗ không ảnh hưởng tới chất lượng gỗ tổng thể.

Gỗ ván sàn Mode 507
Đặc điểm lớp tráng cuối của tấm ván gỗ công nghiệp

Đây được coi là phần khá quan yếu trong tổng thể cấu tạo của ván gỗ sàn công nghiệp. Chúng được làm cốt tử bằng chất liệu tổng hợp đảm bảo được sự ổn định ở bề mặt dưới ván, khả năng chống mối mọt tốt, hạn chế được tình trạng ván gỗ bị cong vênh hay bị ngấm nước. Loại chất liệu này trước khi đưa vào sản xuất đều qua kiểm duyệt chặt chịa và bảo đảm chất lượng an toàn với môi trường.

Cấu tạo của gỗ ván sàn công nghiệp tạo nên được chất lượng mà chúng mang lại trong từng căn hộ. dòm với thông tin san sẻ trên giúp bạn hiểu hơn khi chọn lọc gỗ ván công nghiệp hay gỗ ván thiên nhiên.

Deal Hot

DANH SÁCH COUPON

Trên trang
Trên trang