Côn sốt mức giá bất đống sản

HỆ THỐNG NHÀ TRỌ AN BÌNH Sinh viên cảnh giác khi thuê trọ. Xem Ngay!

NHA TRO AN BINH LUA DAO

NHA TRO AN BINH LUA DAO

CẢNH GIÁC Xem Ngay!


CEO Wu Gang Quyết định Greenland Bắc, giá bất động sản (BĐS) hiện nay lên 15% so với cùng kỳ năm 2014 và mức giá trong năm 2010 – “cơn sốt” thời gian giá đất.
Ông cho biết quyết định, một số dự án tại Hà Nội đã tăng từ 30-40% so với năm 2015. Năm nay, mức giá, số lượng rất tốt của người mua bất động sản và khách hàng thực sự. Thời gian này, giá của giá bất động sản trong năm 2010 – thời điểm một “sốt nóng”.
Theo quyết định đánh giá của ông, đầu cơ cũng đã trở lại, nhưng chỉ trong giai đoạn đầu tiên, trong khi giai đoạn tiếp theo chủ yếu là nhu cầu thực tế, khách hàng mua cho rất đầu tư dài hạn.
Người này cho biết, một số nhà đầu tư hiện nay cũng áp dụng chiến lược bán hàng loại đặc biệt cho đến khi mức giá rất hợp lý, nhưng sau đó đã đẩy cao hơn ở vòng tiếp theo. Chiến lược bán hàng tùy thuộc vào từng nhà đầu tư và dự án.
Đặc biệt, một loạt các dự án mới mở bán hàng giá cao. Điều này phụ thuộc vào các nhà tư vấn và nhà đầu tư, nhưng phải được điều chỉnh với biên độ vừa phải. Tại sao, những người mua trước sản phẩm, tiến độ xây dựng là ở mức bình thường, họ phải trả tiền trước khi họ được trả tiền tất nhiên thấp.
Khách hàng mua sản phẩm sau khi trả tiền nhiều hơn sau khi người mua trước khi khóa học, nhưng không quá cao. Mức độ tăng giá như vậy sẽ an toàn. Giá cho thị trường bất động sản thấp hơn cho lần đầu tiên, sẽ là một đánh giá tốt của thị trường, mặc dù giá cao ngay từ đầu sẽ là một nguy cơ đối với các nhà đầu tư dự án căn hộ himlam chợ lớn.
bat dong san
Tại Hà Nội, một số dự án đã tăng 30-40% so với giá năm 2015
– Tại thời điểm này trong năm 2014, những lợi ích của khách hàng từ danh sách giá và thanh toán vì họ phân chia thời gian hơn, giá cả cũng thấp hơn nhiều. Tuy nhiên, năm nay dường như thuộc về lợi thế của nhà đầu tư?
Phán quyết như vậy là sai. Bây giờ khi xem xét các dự án trên thị trường, lợi ích của khách hàng nhiều. Ví dụ, tiến độ thanh toán có các ngân hàng, tất cả các dự án xây dựng được hỗ trợ và vốn vay ngân hàng ở mức rất hấp dẫn.
Bạn có thể nói với khách hàng được hưởng lợi từ các khoản vay ngân hàng do vay đang tiến triển rất dài, lên đến 20-25 năm. Khách hàng có nhiều sự lựa chọn, đặc biệt là bây giờ rất nhiều nguồn cung bất động sản.
– Tuy nhiên, một lợi thế giá như vậy không còn?
Vấn đề này, theo các nhà đầu tư và mong muốn của các nhà đầu tư. Người mua vẫn có lợi thế về giá, nhưng thị trường hiện nay về việc tăng giá cũng là nhất định.
– Mức giá hiện tại có giá trong năm 2010, có nghĩa là thời kỳ “sốt”. Vì vậy, nhiều người mua nhà để ở đã phải dừng lại nếu giảm thời gian tiếp thị nó?
Các thị trường đi xuống hay không, tôi không dám khẳng định 100%, nhưng theo ý kiến ​​của tôi, các nhà đầu tư cũng thận trọng, nhà đầu tư đẩy giá giao ngay tại ngày đáo hạn và điểm bảo mật của họ đã đạt được. Điểm sau thời điểm đó là họ muốn làm tốt hơn, để có thêm lợi nhuận.
Ví dụ, các dự án mới khi các nguyên liệu, giá cả là một dự án đầu tư đã đưa ra 26 triệu Euro / m2, sau đó dần dần tăng lên đến 27, 28, 29, 30 triệu EUR / m2, nhưng dự án này hiện đang trong Nó đang được giao dịch trên thị trường của 34.000.000-35.000.000 euro.
Sau khi bán 80% của các dự án hoàn thành, chủ đầu tư là 100-200 cơ sở vẫn không chịu đầu hàng. Nhiều khách hàng đã bán và bán lại, lần này các nhà đầu tư sẽ bán các đơn vị còn lại theo giá thị trường, và lần này nó là thời gian để thu lợi.
Hoặc như Imperia, mặc dù đưa ra mức giá khởi điểm là cao, nhưng vì thị trường chấp nhận mức giá này nên làm việc rất tốt, đã bán được 80% căn hộ. Vì vậy, khi dự án là số lượng căn hộ bán cho một mức độ an toàn trước khi mà dám đẩy giá lên cao.
– Sau đó, có bong bóng bất động sản đã không xảy ra ở một mức giá trong năm 2010 – thời điểm “sốt” của bất động sản?
Vấn đề này phụ thuộc vào nhu cầu của thị trường bất động sản. Tôi tin rằng mức giá hiện tại vẫn ở mức an toàn. Bây giờ, việc cung cấp nhiều nhưng là cạnh tranh, giá cả sẽ phải nhìn nhau và không thể tăng quá cao. Ngoài ra, nhu cầu mạnh mẽ đối với bất động sản, mua thời gian thực.
– Đó là thời gian tới, nhiều dự án “khủng” sẽ chèo với các dự án trên 100 triệu đồng / m2. Theo ông, mức giá này là nếu chấp nhận thị trường nhà đất?
Mức giá này được đưa ra thị trường vì vậy chúng tôi không thể xác nhận, có nhiều dự án mới chỉ giá máy dò.

Xem thêm Hàng trăm dự án đất vàng vẫn “trùm mền” ở Nghệ An

Deal Hot

DANH SÁCH COUPON

Trên trang
Trên trang